Tin mới
Ảnh
Người thân ngã quỵ trước 6 cỗ quan tài
Chứng kiến 6 quan tài lần lượt được đưa vào cơ sở mai táng trên đường Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức), người thân ngã quỵ và gào khóc trong đau đớn.
Cuộc sống trong căn nhà 4 m2 ở TP.HCM
Gia đình 5 người của bà Phạm Thị Hải sống trong căn nhà 4 m2 ở quận Bình Thạnh. Dù chật chội, bất tiện, họ buộc phải làm quen vì chưa có điều kiện để dời đi.

Chưa bắt được cá sấu nổi giữa hồ nước ở Vũng Tàu

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-01-28 09:01
Con cá sấu nhiều lần nổi lên giữa hồ nước, gần chòi canh nuôi cá, nhưng lực lượng chức năng vẫn chưa có phương án để bắt giữ.

Ngày 27/1, cán bộ Hạt Kiểm lâm Vũng Tàu - Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã đến hồ nước ngọt gần cầu Cửa Lấp (đường Chi Lăng, phường 12) để tìm phương án bắt con cá sấu.

Chua bat duoc con ca sau o ho nuoc Vung Tau anh 1
Con cá sấu nổi giữa hồ vào chiều 27/1. Ảnh: Đ.K.

Lực lượng Kiểm lâm đã dùng thuyền thúng bơi ra giữa hồ để tìm kiếm và khảo sát phương án bắt con vật này. Một người dân đã dùng mồi để nhử cá sấu nổi lên nhưng bất thành. Đến 15h20, con cá sấu bất ngờ nổi lên mặt nước 3 lần ở gần khu vực chòi canh nuôi cá, tuy nhiên khi đó, lực lượng vây bắt đã lên bờ.

Cơ quan chức năng đã cắm 4 biển cảnh báo nguy hiểm ở quanh hồ. Lực lượng Biên phòng, dân quân tự vệ phường 12 đã bảo vệ, hạn chế người ra vào khu vực hồ nước. Hạt Kiểm lâm Vũng Tàu - Phú Mỹ tiếp tục bảo vệ hiện trường và tìm người chuyên nghiệp để bắt giữ cá sấu.

Trước đó, người dân địa phương phát hiện con cá sấu nặng khoảng 60-70 kg nổi lên giữa hồ nước nên trình báo cơ quan chức năng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...