Tin mới
3
Can Võ - Hành trình từ ca sĩ đến bậc thầy phun xăm
Bén duyên với sự nghiệp ca hát với nhiều thú vị, ít ai nghĩ ca sĩ Can Võ có thể theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ. Thế nhưng với tình yêu nghề và nhiệt huyết tuổi trẻ đã giúp anh khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này.
Ảnh

Can Võ - Hành trình từ ca sĩ đến bậc thầy phun xăm

Bén duyên với sự nghiệp ca hát với nhiều thú vị, ít ai nghĩ ca sĩ Can Võ có thể theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ. Thế nhưng với tình yêu nghề và nhiệt huyết tuổi trẻ đã giúp anh khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này.

Chú chó qua đời sau khi chiến đấu với rắn độc để bảo vệ chủ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-05-28 10:05
Thấy con rắn độc bò vào phòng ăn của gia đình, chú chó Chiko dũng cảm bảo vệ mọi người và qua đời do nọc độc của rắn.

Ngày 17/5, Alice Minggu (sống tại Malaysia) chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện cảm động về chú chó của gia đình.

Cụ thể hôm 16/5, một con rắn bất ngờ xuất hiện trong phòng ăn gia đình Minggu tại Bintulu, Sarawak. Nhận thấy mối nguy hiểm, chú chó Chiko đã nhanh chóng lao vào chiến đấu để bảo vệ chủ nhân.

Gia đình Minggu tìm cách kéo Chiko ra nhưng không thành bởi con chó không chịu rút lui.

Sau một hồi giằng co, Chiko kết liễu con rắn bằng nhiều nhát cắn. Tuy nhiên, chú chó bị thương và không thể qua khỏi do dính nọc độc. Nó lết tới bên chiếc ôtô của gia đình để trút hơi thở cuối cùng.

"Dù chỉ là giống địa phương, hay bị mọi người chê là hung dữ nhưng Chiko đã dũng cảm cứu mạng cả gia đình tôi", Minggu viết.

Chiko đã sống với gia đình Minggu 6 năm và là một chú chó ngoan ngoãn, trung thành. Sau khi qua đời, Chiko được chủ nhân chôn cất trong vườn gần nhà. Minggu miêu tả đó là một ngày đau buồn đối với gia đình cô khi phải chịu mất mát lớn.

Bài đăng của Minggu trên trang cá nhân nhanh chóng khiến nhiều dân mạng cảm động, hút hơn 10.000 lượt tương tác và gần 6.000 chia sẻ. Nhiều người gửi lời chia buồn với gia đình Minggu và khen ngợi chú chó dũng cảm.

"Em luôn là chú chó tuyệt vời nhất đối với gia đình chị. Em sẽ mãi ở trong tim mọi người, tạm biệt và nghỉ ngơi cho đến khi chúng ta gặp lại nhau ở một nơi tốt đẹp hơn nhé", Minggu viết.

Chu cho qua doi sau khi chien dau voi ran doc de bao ve chu hinh anh 3 98041141_3490827550934610_5403882750375624704_o.jpg
Câu chuyện về Chiko khiến nhiều dân mạng cảm động.

Luôn được coi là một trong những loài vật gần gũi nhất với con người, không ít câu chuyện cảm động về những "người bạn 4 chân" được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tại Florida (Mỹ) tháng 9 năm ngoái, chú chó tên Zeus (giống pitbull) đang đứng cạnh 2 cậu bé nhà Richardson thì trông thấy con rắn san hô xuất hiện. Nó ngay lập tức chạy tới chiến đấu, bảo vệ 2 cậu chủ nhỏ.

Bảo vệ được chủ nhân, Zeus lại bị rắn cắn 4 nhát và ra đi vào hôm sau dù đã được gia đình nhanh chóng đưa đến bệnh viện thú y.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận