Tin mới
Ảnh
Thái hậu Dương Vân Nga khiến người xem mãn nhãn, đã tai
Đa số khán giả đều hài lòng vì các tình tiết như được giữ nguyên bản, làm họ sống lại những năm tháng vàng son hào hùng cùa nền văn hóa dân tộc, đâm điệu lịch sử nước nhà và những giá trị đã mất từ rất lâu trước đó.

Doanh nhân Thu An, Anh Thư chia sẻ bí kíp “trị” chồng

Cùng ngồi lại và trò chuyện thân tình cùng Á hậu Doanh nhân Phạm Thị Thu An và doanh nhân Phan Thị Anh Thư về công việc cũng như bí quyết “xây tổ ấm” của người phụ nữ có “tài vun vén”, sẵn sàng ... HTVC Phụ nữ.

Chồng trẻ hộ tống Lê Phương ghi hình “Người nghệ sĩ đa tài”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-12-29 06:12

Lê Phương từng là một trong những thí sinh được yêu thích ở “Người nghệ sĩ đa tài mùa 1”. Lần này cô tham gia chương trình với vai trò hỗ trợ thí sinh diễn xuất.

Cô được chồng trẻ - Trung Kiên – hộ tống đi ghi hình. Trong khi vợ trang điểm, tâp thoại cho tiết mục, Trung Kiên ngồi một góc quan sát và chờ đợi.


Trung Kiên và Lê Phương kết hôn vào ngày 19/8/2017. Sau bốn tháng kết hôn, Lê Phương tiết lộ cả hai đã mua được một căn hộ mới khang trang ở quận Bình Thạnh TP HCM. Tổ âm nhỏ này được cả hai chăm chút. 

Sau kết hôn, hai vợ chồng cô tiếp tục đồng hành cùng nhau trong công việc, đi diễn ở tỉnh. Cô cho biết  hai vợ chồng đang cùng thực hiện dự án MV “Chờ người” do chính Lê Phương đạo diễn. Đây là sản phẩm chung mang tính chất kỷ niệm của vợ chồng cô. Nữ diễn viên dự định ra mắt đầu năm 2018. 


Trung Kiên kém Lê Phương bảy tuổi. Sau hơn một năm tìm hiểu anh chiếm được cảm tình của người đẹp và gia đình cô. Anh cũng kiên định theo đuổi tình yêu dù gia đình anh từng phản đối vì Lê Phương một lần đổ vỡ hôn nhân. Anh yêu thương bé Cà Pháo như con trai ruột. Tình yêu của họ được đơm hoa bằng một đám cưới long trọng vào giữa tháng 8/2017. 


Tập 7 - chủ đề “Cổ tích”  là phần trình diễn của 4  thí sinh: nghệ sĩ Tấn Bo Lý Thanh Thảo, Hữu Tín, “thần đồng bé Châu” – Nguyễn Huy, sẽ phát sóng ngày 31/12 trên đài THVL.

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Vietcom thực hiện. Dẫn chương trình là MC Nguyên Khang.

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận