Tin mới
Ảnh
Vợ chồng Lý Hải "đau đầu" chọn diễn viên cho "Lật mặt 4"
Sau thành công của seri "Lật Mặt 3" phần trước do Lý Hải vừa viết kịch bản, đạo diễn, nam ca sĩ "Trọn đời bên em" vừa tổ chức casting diễn viên cho phần 4. Buổi casting đã thu hút đông đảo các diễn viên chuyên lẫn không chuyên tham gia.

Chồng trẻ hộ tống Lê Phương ghi hình “Người nghệ sĩ đa tài”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-12-29 06:12

Lê Phương từng là một trong những thí sinh được yêu thích ở “Người nghệ sĩ đa tài mùa 1”. Lần này cô tham gia chương trình với vai trò hỗ trợ thí sinh diễn xuất.

Cô được chồng trẻ - Trung Kiên – hộ tống đi ghi hình. Trong khi vợ trang điểm, tâp thoại cho tiết mục, Trung Kiên ngồi một góc quan sát và chờ đợi.


Trung Kiên và Lê Phương kết hôn vào ngày 19/8/2017. Sau bốn tháng kết hôn, Lê Phương tiết lộ cả hai đã mua được một căn hộ mới khang trang ở quận Bình Thạnh TP HCM. Tổ âm nhỏ này được cả hai chăm chút. 

Sau kết hôn, hai vợ chồng cô tiếp tục đồng hành cùng nhau trong công việc, đi diễn ở tỉnh. Cô cho biết  hai vợ chồng đang cùng thực hiện dự án MV “Chờ người” do chính Lê Phương đạo diễn. Đây là sản phẩm chung mang tính chất kỷ niệm của vợ chồng cô. Nữ diễn viên dự định ra mắt đầu năm 2018. 


Trung Kiên kém Lê Phương bảy tuổi. Sau hơn một năm tìm hiểu anh chiếm được cảm tình của người đẹp và gia đình cô. Anh cũng kiên định theo đuổi tình yêu dù gia đình anh từng phản đối vì Lê Phương một lần đổ vỡ hôn nhân. Anh yêu thương bé Cà Pháo như con trai ruột. Tình yêu của họ được đơm hoa bằng một đám cưới long trọng vào giữa tháng 8/2017. 


Tập 7 - chủ đề “Cổ tích”  là phần trình diễn của 4  thí sinh: nghệ sĩ Tấn Bo Lý Thanh Thảo, Hữu Tín, “thần đồng bé Châu” – Nguyễn Huy, sẽ phát sóng ngày 31/12 trên đài THVL.

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Vietcom thực hiện. Dẫn chương trình là MC Nguyên Khang.

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận