Tin mới
4
Bé gái miệng hở hàm ếch bị bỏ rơi
Đi ngang qua chợ bách hóa ở Vĩnh Thuận (Kiên Giang), một phụ nữ nghe tiếng khóc nên tìm kiếm và phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi.
5
Kẹt xe khắp miền Tây sau Tết Kỷ Hợi
Phà Vàm Cống và Đình Khao, cầu Mỹ Thuận và nhiều tuyến đường bị ùn ứ nghiêm trọng do lượng phương tiện từ các tỉnh, thành miền Tây đi TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ tăng đột biến.
Ảnh

Chôn sống con vì giận chồng hay nghi ngờ mình ngoại tình

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-06-01 01:06

Mới đây một người phụ nữ khi ra bãi đất trống gần nhà đã hoảng hốt thấy cánh tay trẻ sơ sinh cử động trên nền đất liền đào lên sơ cứu và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Bé trai khoảng một ngày tuổi, nặng gần 2 kg, mặt bên phải bị một vết thương và còn nguyên dây rốn. 

Vào ngày 30/5 vừa qua, người phụ nữ tên K. 40 tuổi (dân tộc Chăm, ở thôn Phò Trì, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) đã trình diện công an địa phương, thừa nhận là mẹ của bé trai sơ sinh bị chôn vùi 5 ngày trước. Sau khi làm việc với cơ quan chức năng, chị được đưa đến bệnh viện cho con bú và trở về nhà.

Bà K. cho biết, khi mang thai đứa con thứ 3 thì bà hay bị chồng chửi và nghi ngờ ngoại tình. Vì thế sau khi sinh con xong, bà K. mang đứa con đến vườn tràm gần đó chôn.

Được biết, bà K. từ nhỏ có chứng giật kinh phong và không được bình thường. Khi được hỏi vì sao lại chôn con thì bà trả lời: "Đâu có chôn đâu, chỉ đặt nó xuống đất và cào đất phủ lên thôi".


Người phụ nữ tên K.
Người phụ nữ tên K.

Bà Ngô Thị Sang (64 tuổi, bà ngoại bé trai) cho biết, con gái mình từ nhỏ đã mắc bệnh động kinh, phát triển không bình thường. Do gia đình khó khăn nên con gái bà không được đi học. Từ khi lập gia đình, hai vợ chồng ra ở riêng và có hai con (lớp 8 và lớp 2). Thấy gia cảnh con túng thiếu, chồng hay say xỉn, bà đã nhận nuôi hai cháu.

Lúc con dâu phát hiện và bới cát cứu bé, bà đã trực tiếp vệ sinh, cắt dây rốn rồi đưa lên trạm xá sơ cứu. "Tôi nghĩ mình làm việc tốt khi đã cứu được một mạng người, tuy nhiên giờ lại đau lòng vì đó là cháu ngoại của mình mà không hay biết. Sao con tôi lại dại vậy chứ" - bà Sang buồn rầu.


Bé trai đã được chính bà ngoại cứu sống (Ảnh: Trường Hà)
Bé trai đã được chính bà ngoại cứu sống (Ảnh: Trường Hà)

Khi chính quyền địa phương vào cuộc truy tìm tung tích người mẹ bé trai bị chôn, bà Sang phát hiện con gái có biểu hiện phụ khoa bất thường liền tra hỏi. Cuối cùng con gái của bà đã thừa nhận và lên công an trình diện.

"Phải chi nó nói có thai sớm thì đâu ra nông nỗi này. Dù khó khăn tôi vẫn lo được cho cháu. Mong mọi người rộng lượng bỏ qua chuyện. Tôi muốn nhận lại cháu để chăm sóc" - bà Sang nghèn nghẹn.

Sáng 31/5, ông Đỗ Tấn Sĩ - Chủ tịch UBND xã Tân Thắng cho biết, Công an huyện Hàm Tân đang làm các thủ tục để xác định người phụ nữ này có phải là mẹ bé trai bị chôn sống hay không, đồng thời xử lý các hướng tiếp theo.

Theo yan.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận