Tin mới
4
Doanh nhan Thúy Liễu bất ngờ tham gia Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2019
Là cô gái đam mê ẩm thực, Thúy Liễu một trong dàn thí sinh tài năng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 đã bất ngờ quyết định tham gia tranh tài nhằm giành được ngôi vị cao nhất để thực hiện sứ mệnh của một đương kim hoa hậu.
Ảnh
Hành trình 7.000 km của người "săn" rác khắp bờ biển Việt Nam
Để ghi lại tình trạng rác thải nhựa gây ô nhiễm khắp Việt Nam, Hùng Lekima (tên thật Nguyễn Việt Hùng) đã đi tổng cộng gần 7.000 km trong đó có 3.260 km bờ biển từ Bắc chí Nam bằng xe máy. Anh chia sẻ nhật ký hành trình một tháng rưỡi qua 28 tỉnh thành ven biển.
Cô bé mắt xanh quyết học chữ, mơ đổi đời
Là người duy nhất trong gia đình có đôi mắt xanh, cô bé người dân tộc Khmer Thị Hoàng Chang (15 tuổi, Kiên Giang) không may bị câm điếc bẩm sinh. Không đầu hàng số phận, nữ sinh quyết vươn lên học con chữ với ước mơ đổi đời.

Doanh nhan Thúy Liễu bất ngờ tham gia Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2019

Là cô gái đam mê ẩm thực, Thúy Liễu một trong dàn thí sinh tài năng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 đã bất ngờ quyết định tham gia tranh tài nhằm giành được ngôi vị cao nhất để thực hiện sứ mệnh của một đương kim hoa hậu.

Chiến thắng nghẹt thở của nữ sinh Huế ở cuộc thi tuần Olympia

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-07-01 06:07
Chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" tuần này chỉ được xác định khi Trần Thị Thùy Tiên trả lời đúng câu hỏi cuối trận tranh tài.
 

Trần Thị Thùy Tiên (THPT Nguyễn Chí Thanh, Thừa Thiên - Huế) về nhất cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tuần một, tháng 2, quý IV với 240 điểm.

Nữ sinh vượt qua 3 bạn chơi Đào Dương Phụng (THPT chuyên Lương Văn Chánh, Phú Yên) có điểm số chung cuộc 230 điểm, Nguyễn Trí Dũng (THPT Đan Phượng, Hà Nội) 225 điểm và Trần Thanh Huyền (THCS & THPT Hai Bà Trưng, Vĩnh Phúc) 190 điểm.

Số điểm không cách biệt nhiều của 4 thí sinh là kết quả của trận thi đấu hấp dẫn, ngang tài ngang sức qua các vòng thi.

Thùy Tiên là thí sinh khởi động tốt nhất với 7/12 câu trả lời đúng. Nữ sinh tạm dẫn đầu "đoàn leo núi" với 70 điểm, trong khi Dương Phụng có 60 điểm, Thanh Huyền, Trí Dũng cùng sở hữu 40 điểm.

Trí Dũng soán vị trí dẫn đầu của Thùy Tiên nhờ giải được ô chướng ngại vật 6 chữ cái - Sông Mã - sau 2 hàng ngang gợi ý được lật mở. Xếp sau Trí Dũng với 120 điểm là Thùy Tiên 90 điểm, Dương Phụng 70 điểm và Thanh Huyền 50 điểm.

Chien thang nghet tho cua nu sinh Hue o cuoc thi tuan Olympia hinh anh 1
4 thí sinh cống hiến cho khán giả trận thi đấu ngang tài ngang sức. Từ trái qua phải, trên xuống dưới: Trí Dũng, Thanh Huyền, Thùy Tiên và Dương Phụng. Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia.

Trải qua 4 câu hỏi Tăng tốc, Thùy Tiên, Trí Dũng cùng nắm giữ điểm số cao nhất 200 điểm, trong khi Dương Phụng có 180 điểm, Thanh Huyền 140 điểm.

Ngôi vị dẫn đầu "đoàn leo núi" đổi chủ liên tục khi các thí sinh đều khá xuất sắc với gói câu hỏi của mình. Cục diện trận đấu chỉ được định đoạt khi Thùy Tiên nhanh tay nhấn chuông giành 20 điểm ở gói câu hỏi của thí sinh thi cuối - Dương Phụng.

Nhờ đó, Thủy Tiên vươn lên dẫn đầu với 240 điểm, vượt qua Trí Dũng có 225 điểm. Sau nhiều nỗ lực, nữ sinh Huế có giọng hát trong trẻo, ngọt ngào bước lên vị trí cao nhất để đón nhận vòng nguyệt quế vinh quang của tuần này.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com