Tin mới
2
Các nữ rapper U80
Suni và bảy nàng công chúa là nhóm nhạc rap tập hợp các bà lão ở huyện Chilgok.
4
Tại sao một số nam giới không kết hôn?
Họ chọn sống độc thân vì ưu tiên hạnh phúc, sự ổn định tài chính và độc lập của bản thân hơn những rủi ro và hy sinh tiềm ẩn trong hôn nhân
Ảnh

sunwin | sunwin

Các nữ rapper U80

Suni và bảy nàng công chúa là nhóm nhạc rap tập hợp các bà lão ở huyện Chilgok.
Tại sao một số nam giới không kết hôn?

Họ chọn sống độc thân vì ưu tiên hạnh phúc, sự ổn định tài chính và độc lập của bản thân hơn những rủi ro và hy sinh tiềm ẩn trong hôn nhân

Chị em thất lạc 19 năm tìm thấy nhau qua TikTok

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2023-12-03 09:12

Bị bố bán khi vừa chào đời, cặp song sinh Ano Sartania và Tako Khvitia đã tìm thấy nhau, nhờ sự kết nối của mọi người trên mạng xã hội.

Tháng 11/2021, Ano Sartania ở Georgia, quốc gia nằm giữa Tây Á và Đông Âu, được bạn gửi cho một video trên TikTok. Trong clip là hình ảnh một cô gái có mái tóc xanh, nét mặt rất giống Sartania.

Sartania đã đăng lại video lên Facebook, hy vọng mọi người có thể giúp tìm kiếm thông tin liên lạc của người có ngoại hình giống mình. Một người bạn của Sartania cho biết cô gái đó là Tako Khvitia, cũng ở Georgia và gửi thông tin liên lạc.

Qua trao đổi, cả hai xác nhận họ là chị em sinh đôi đã xa cách 19 năm. Sartania và Khvitia đoàn tụ hai năm trước trên cầu Rustaveli, thủ đô Tbilisi.


Chị em song sinh Ano Sartania và Tako Khvitia. Ảnh: SartaniaKhvitia.

Cặp chị em sinh ngày 20/6/2002 tại làng Kirtskhi, Gruzia. Mẹ của họ là Aza Shoni bị biến chứng sau sinh và hôn mê sâu. Trong lúc vợ nằm viện, Gocha Gakharia, bố của cặp song sinh đã bán cho hai gia đình, vì nghi ngờ họ không phải con ruột.

Sartania sống ở Tbilisi, còn em song sinh ở Zugdidi, cách 260 km về phía tây. Cả hai lớn lên nhưng không biết sự tồn tại của người còn lại. Năm 11 tuổi, họ tình cờ tham gia chung cuộc thi khiêu vũ ở Zugdidi. Một số khán giả nhận thấy sự giống nhau kỳ lạ nhưng không ai để tâm.

Từ khi tìm thấy nhau, cặp song sinh không tách rời. Họ cùng nhau đi du lịch, mặc đồ đôi và tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Nhưng Sartania và Khvitia đều từ chối gặp cha - người xác nhận có chung huyết thống qua xét nghiệm DNA. "Giờ ông ấy muốn nhận chúng tôi, nhưng chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra", Sartania nói.


Sau khi nhận lại nhau, cặp chị em thường xuyên đi du lịch, chụp ảnh chung và chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh: SartaniaKhvitia.

Theo tờ La Repubbica của Italy, Sartania và Khvitia là hai trong số nhiều nạn nhân của đường dây nhận con nuôi bất hợp pháp nổi tiếng của Gruzia, với 100.000 trẻ em bị bán từ năm 1950 đến năm 2006. Nhiều đứa trẻ được các gia đình Mỹ, Canada và châu Âu nhận nuôi với mức phí lên đến hàng chục nghìn USD.

Theo vnExpress.net

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận