Tin mới
Ảnh
Trường Thịnh, Ôn Bích Hằng, Amy Lê Anh tham gia Đêm Gala “Thương về miền Trung”
Cuối tuần qua, chương trình Gala “Thương về miền Trung” do tổng đạo diễn chương trình, MC Trường Thịnh tổ chức được diễn ra thành công tốt đẹp. Được biết, chương trình thiện nguyện này diễn ra nhằm kịp thời đón nhận tình cảm yêu thương, tấm lòng hảo tâm của các cơ quan, doanh nghiệp, các mạnh thường quân…. Dành cho đồng bào các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ.
NSƯT Trịnh Kim Chi làm chương trình ủng hộ miền Trung
Mới đây, Trịnh Kim Chi vừa có thông báo đến với mọi người sẽ tổ chức đêm nhạc “Thương Lắm Miền Trung” nhằm gây quỹ ủng hộ cho người dân. Được biết chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 13/11 sắp tới, sau đêm nhạc NSƯT Trịnh Kim Chi sẽ trực tiếp đến miền Trung phát quà và hỗ trợ cho người dân tại nơi đây.

Châu Ý Linh Ra Mắt Tác Phẩm Mới Vô Cùng Xúc Động Giữa Tâm Bão

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-10-31 01:10

Vừa qua, miền Trung ruột thịt xảy ra trận lũ lụt lớn nhất trong lịch sử. Lũ chồng lũ, bão chồng bão, chưa hết xảy ra ở tỉnh này lại tiếp tục ở thành phố khác. Đồng bào miền Trung đang oằn vai gánh lũ, mất mát, đau thương...


Ca sĩ Châu Ý Linh

Là một người con sinh ra ở khúc ruột miền Trung, Châu Ý Linh đã rất đau lòng khi nhìn thấy những cảnh nước dâng ngập lút nóc nhà, cảnh chồng ôm mặt khóc khi bất lực nhìn vợ con bị nước lũ cuốn trôi, cảnh kêu cứu giữa đêm của người dân...

Sau khi kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt, Châu Ý Linh đã kết hợp với nhạc sỹ trẻ Hữu Tranh và cho ra mắt ca khúc vô cùng xúc động - Thương Quê. Chỉ trong vòng 2 ngày, cô và nhạc sỹ Hữu Tranh đã hoàn thành bài hát với giai điệu và ca từ da diết với tâm nguyện “Chung Tay Kêu Gọi Ủng Hộ Đồng Bào Miền Trung Lũ Lụt”.


Châu Ý Linh trong phòng thu

Đặc biệt, trong sự trở lại lần này, cô đã gây ấn tượng lớn với giọng ca ngọt ngào, tình cảm và đặc biệt hơn nữa, với tiếng đàn Cello, tiếng đàn Nhị do chính cô thể hiện đã chạm đến trái tim của người nghe, đánh dấu sự trở lại của cô - một Châu Ý Linh hoàn toàn mới mẻ, độc đáo, thể hiện nhiều tài năng, vừa cất tiếng hát ngọt ngào, sâu lắng, vừa chơi được cùng một lúc nhiều loại nhạc cụ.

Cô chia sẻ, một năm vừa qua tất cả người dân trên thế giới nói chung và những người nghệ sỹ như cô phải chịu đại dịch chi phối. Bản thân cô bị thất nghiệp, nhà hát đóng cửa. Cô vẫn cố gắng duy trì, dành thời gian nhiều cho việc hành trì tu sửa bản thân và cầu nguyện cho thế giới bình an. 

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về nhiều dự định sắp tới rất nghiêm túc và nhân văn: Đó chính là cô sẽ đầu quân về một Trung Tâm Âm Nhạc do chính cô trực tiếp tìm kiếm tài năng âm nhạc và giảng dạy với những giáo trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Cô còn chia sẻ, cô sẽ phát tâm dạy học Thanh Nhạc, Piano miễn phí cho những ai “hữu duyên” trong 3 tháng đầu tiên, nhằm giúp đỡ các bạn học viên khao khát được học âm nhạc nhưng lại đang khó khăn trong mùa dịch, mùa lũ.


Ca sĩ Châu Ý Linh

Cô chia sẻ: Chỉ mong được trở lại Sân Khấu, được cống hiến hết mình vì Nghệ Thuật và cô ngày đêm cầu nguyện cho cả thế giới được bình an.

Thế Anh
Ảnh: NVCC

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận