Tin mới
Ảnh

Châu Khải Phong khoái chí khi biết Mr Đàm thích nhạc mình

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-07-20 06:07

Mới đây, trang cá nhân gần 1 triệu lượt follow của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ link Youtube ca khúc "Xuân bên anh" của Châu Khải Phong.


Ảnh chụp facebook Đàm Vĩnh Hưng

Ông hoàng nhạc Việt viết: "Bây giờ đang là mùa hè tự nhiên chợt nhớ ra hồi giao thừa mở tivi lên vô tình đến chú em này hát trên một kênh đang trực tiếp. Mình bị hút bởi bài này, nhất là phần điệp khúc dễ thương và ấn tượng mạnh. Chạy lại xem thử bé này tên gì thì mới biết là Châu Khải Phong. Xem một chút thì cũng thích phong cách của em ấy. Nói chung là khá, ổn. Năm nay cover lại bài này nha, để xem tác giả là ai".

Trước chia sẻ từ đàn anh, Châu Khải Phong tỏ ra khá lạc quan và hạnh phúc. "Xuân bên anh" là ca khúc ra mắt dịp Tết 2018 của Châu Khải Phong, đây là sáng tác của Thanh Hưng Idol. Dù không làm MV chính thức cho ca khúc này song giọng ca xứ Nghệ đầu tư mạnh mặt hòa âm và mang biểu diễn trong các chương trình truyền hình dịp Tết âm lịch 2018. Phần nhạc ca khúc này lấy từ bản hit tỉ view Vente Pa' Ca của Ricky Martin. Khi ra mắt, ca khúc của Châu Khải Phong mang âm hưởng vui tươi, nhộn nhịp và thúc giục người người về quê đón Tết bên gia đình.

Không chỉ Châu Khải Phong, ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Hưng Idol khá vui mừng khi được đàn anh trong nghề để mắt đến sáng tác của anh. "Ngày xưa, Mr Đàm là tấm gương về sự cố gắng để Phong phấn đấu và học hỏi. Khi anh chia sẻ ca khúc của mình, Phong rật vui. Anh Đàm Vĩnh Hưng là cây đa, cây đề trong nghề mà Phong và Thanh Hưng yêu mến từ rất lâu. 10 năm qua, chưa bài hát nào của anh Hưng mà tụi Phong chưa nghe. Với cá nhân Phong, 'Bình minh sẽ mang em đi' in đậm trong tâm trí và có ấn tượng đến hôm nay. Hiện tại, ngoài ca khúc này thì 'Khoảng cách', 'Hết rồi'... là những bài hát Phong luôn nghe hoặc hát khi đi karaoke với bạn bè. Phong trân trọng những nổ lực và đóng góp của anh Phong dành cho âm nhạc Việt Nam. Đặc biệt nhất, anh luôn điềm tĩnh dủ trải qua bất cứ ồn ào hay thị phi nào" - Châu Khải Phong tiết lộ. 

Châu Khải Phong là giọng ca xuất thân từ Nghệ An. Anh sinh ra trong gia đình khó khăn, có bố mẹ làm nông. Ngày trước, anh từng trải qua nhiều công việc khác nhau như phụ hồ, bưng bê để kiếm tiền phụ giúp gia đình. 10 năm trước, anh rời đoàn nghệ thuật tỉnh Nghệ An ra phía Bắc hoạt động và được công chúng chú ý khi ra mắt Let's Go. Gần đây. Châu Khải Phong phủ sóng trong giới trẻ khi Ngắm hoa lệ rơi thành hit và thu hút hơn 100 triệu view trên Youtube.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận