Tin mới
5
Đem gạo hữu cơ nấu rượu Bàu Đá “sạch”
Đem gạo hữu cơ nấu rượu Bàu Đá “sạch” là câu chuyện ông Đặng Vỹ (chủ cơ sở kinh doanh Vy Đang) đang làm và ông đã chuyển giao gạo sạch Organic đạt tiêu chuẩn USDA của Hoa Kỳ cho nông dân tại đây nấu rượu Bàu Đá “sạch”.
Ảnh
Băng tuyết trắng xóa đỉnh Mẫu Sơn
Với nền nhiệt dưới 0 độ C, đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) cao hơn 1.500 m trong những ngày gần đây phủ tuyết trắng xoá trên cây cỏ, mái hiên...

Đắm chìm trong “Havyco by night” kết nối văn hóa 3 miền

Chuyên nghiệp, hoành tráng, ấn tượng, đầy cảm xúc và lung linh. Đó là những gì mà người tham dự cảm nhận được cũng khi đắm chìm trong đêm “Havyco by night” 2019 kết nối văn hóa 3 miền vừa diễn ra tại Queen Plaza Kỳ Hòa.

Chào đón 2018, thưởng thức 25 món mới tại nhà hàng Con Gà Trống

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-01-03 07:01

Trong không khí lễ hội rộn ràng chào đón năm mới, việc chọn món ăn để tổ chức những bữa tiệc luôn được quan tâm, đặc biệt là với các thực khách sành ăn. Và từ lâu, chuỗi hệ thống Con Gà Trống luôn là điểm đến yêu thích bởi trong những dịp đặc biệt như thế, nhà hàng luôn làm mới menu bằng các món ăn độc đáo dành tặng cho khách hàng của mình.

Vì sự tin yêu, Con Gà Trống luôn nỗ lc sáng tạo nhiu món mớđể thay đổi thđơn. Vớđặc trưng hương vị m thc Khmer món ăn của Con Gà Trống to sự thú vị khác biệđến khách hàng thưởng thức. Do đó, những món mớđược Con Gà Trống gii thiu trong dp này sẽ càng đặc bit hơn nữa.

Thđơn dành cho mùa Lễ Tết 2018 vđược ra mt có tổng cng 25 món mới. Có thể điểm qua vài cái tên chắc chn gii m điệm thc không thể b qua khi nghe tên như: Bóng cá chiên phông sa, Cá bống mú chiên xoài keo sốt đặc chế con gà trống, Lẩu nấm sườn non Tây Ban Nha, Lẩu gà tiềm nấm đông cô và ớt xanh, Cá chim trắng chiên xù cuốn rau sống bánh tráng, Ếch xào xã ớt cơm nướng mè, Gà Khmer nuống xôi phòng... Các món ăn được lên công thức chế biến kĩ lưỡng, ngun nguyên vật liu tươi mớđảm bo lượng dinh dưỡng cho cơ thể và được chế biến qua chu trình an toàn vệ sinh thc phm cao.


Món 
Bóng cá chiên phông sa

Vi nhng món ăn độđáo dành cho mùa lễ hi, nhà hàng Con Gà Trống s tiếp tc là điểđến hàng đầu cho nhng ba tic tt niên để thc khách chiêu đãi bạn bè, gia đình, đồng nghip vi giá hợp lý vừa túi tiền. H thng nhà hàng luôn có các sảnh được thiết kế riêng biệđể t chc các buổi tiđông người, tic riêng tư, thôi nôi, sinh nhật… phù hợp vi mi yêu cầu ca khách hàng.


Món 
Cá bống mú chiên xoài keo sốt đặc chế con gà trống


Món 
Cá bống mú sốt đặc chế con gà trống


Món 
Cá bống chiên xoài keo sốt đặc chế con gà trống, lẩu chua


Món 
Cá bống mú chiên xoài keo sốt đặc chế con gà trống, lẩu chua


Món 
Cá chim trắng chiên xù cuốn rau sống bánh tráng

...

Hin nay, h thng nhà hàng Con Gà Trống có tổng cng ba chi nhánh, tọa lc ti các địa ch:  

Quý khách có thể gi vào đường dây nóng để đặt bàn: 0903 999 969

Thu Ngân

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận