Tin mới
2
Britney Spears chưa thể sống yên ổn
Dù thoát khỏi quyền giám hộ, thực tế Britney Spears chưa được yên ổn vì ông Jamie liên tục tìm cách quấy rối con gái.
3
Nghệ sĩ Uyên Thảo tậu xế hộp phục vụ cho việc kinh doanh
Uyên Thảo được biết là một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều xế hộp tiền tỷ, mỗi chiếc xe có một công năng riêng mà cô yêu thích. Mới đây nhất nữ diễn viên vừa tậu thêm xe Ford Toumeo 2021 rộng rãi dành cho những chuyến lưu diễn xa.
Ảnh
Những rapper công khai giới tính thật
Lil Nas X, Young M.A vượt qua định kiến và kỳ thị để sống đúng với chính mình. Họ đã công khai là người thuộc cộng đồng LGBTQ+.
Tai nạn sân khấu của sao Hollywood
Cứ đến mỗi mùa Oscar và MTV Latin America, màn "vồ ếch" của Jennifer Lawrence, Katy Perry lại được truyền thông nhắc tới.

Nghệ sĩ Uyên Thảo tậu xế hộp phục vụ cho việc kinh doanh

Uyên Thảo được biết là một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều xế hộp tiền tỷ, mỗi chiếc xe có một công năng riêng mà cô yêu thích. Mới đây nhất nữ diễn viên vừa tậu thêm xe Ford Toumeo 2021 rộng rãi dành cho những chuyến lưu diễn xa.

Chàng chăn bò Đinh Chân bị chê học vấn thấp

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-05-22 10:05
Sự nổi tiếng của Đinh Chân gây ra nhiều tranh cãi. Anh bị chê bai trình độ học vấn thấp, không có tài cán gì ngoài đẹp mã.

Ngày 20/5, 163 đưa tin show Ngày ngày tiến lên thông báo Đinh Chân tham gia chương trình với tư cách thành viên chính thức. Anh đảm nhận vị trí MC cùng Uông Hàm, Phan Việt Minh, Hồ Hải Tuyền, Tề Tư Quân, Ngô Trạch Lâm, Trương Nhan Tề.

Đinh Chân chia sẻ muốn tham gia chương trình Ngày ngày tiến lên để có thêm trải nghiệm mới lạ, và chia sẻ nét đẹp văn hóa vùng cao nguyên Tây Tạng đến khán giả.


Đinh Chân được mệnh danh là "chàng trai chăn bò đẹp trai nhất Trung Quốc". Ảnh: Sina.

Sau khi thông tin được công bố, công chúng dành quan tâm đặc biệt cho Đinh Chân. Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Đinh Chân có trình độ học vấn thấp, nói tiếng phổ thông chưa thông thạo, vì vậy, không đủ tư cách để lên sóng truyền hình làm người dẫn chương trình. Cư dân mạng dùng từ khóa "Đinh Chân đã vượt qua bài kiểm tra tiếng phổ thông chưa?", để thể hiện sự phản đối với chàng trai 21 tuổi.

Theo Sina, thời gian qua, cái tên Đinh Chân thường bị tài khoản mạng xã hội Trung Quốc dùng để ám chỉ người đẹp nhưng bất tài. Như nam diễn viên Lưu Canh Hoành - nổi tiếng với video tập thể dục - bị gọi là "Đinh Chân tập thể dục". Ngày 12/5, thông qua luật sư, Đinh Chân tuyên bố khởi kiện tài khoản mạng chê bai anh đẹp mã, không có tài cán.

Trát Tây Đinh Chân sinh năm 2001, sống tại vùng nông thôn nghèo thuộc huyện Lý Đường, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). Đinh Chân học hết lớp ba, sau đó nghỉ học để phụ gia đình chăn bò.

Tháng 11/2020, Đinh Chân nổi tiếng khắp Trung Quốc sau khi đoạn video dài 7 giây ghi lại ngoại hình ấn tượng của anh được tung lên mạng xã hội. Anh lập tức trở thành hiện tượng được săn đón trong ngành giải trí. Với danh tiếng của mình, Đinh Chân còn giúp quê hương Lý Đường thay đổi diện mạo, thành điểm du lịch nổi tiếng ở xứ tỷ dân.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng bất ngờ cũng khiến Đinh Chân vấp phải nhiều tranh cãi. Ngoài vấn đề trình độ học vấn, tháng 1/2021, Đinh Chân hứng chỉ trích vì video hút thuốc lá điện tử. Đại diện của chàng trai chăn bò phải lên tiếng xin lỗi để xoa dịu dư luận.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận