Tin mới
Ảnh
Phi Phụng hạnh phúc 'Mở cửa tương lai' giúp hai mẹ con mang bệnh Ung thư
Là gương mặt quen thuộc với màn ảnh nhỏ qua các bộ phim truyền hình Gia đình là số một, Những ngọn nến lung linh, Cái bóng bên chồng...Nghệ sĩ Phi Phụng còn được khán giả biết đến qua những vở hài kịch, những bộ phim sitcom hài hước với tiếng cười giòn giã mang dấu ấn đặc trưng không thể nhầm lẫn.

Chân Tử Đan nổi nóng khi bị đoàn phim chỉ trích gay gắt

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-11-04 04:11
Nam diễn viên nổi tiếng quyết định nhờ luật sư can thiệp sau khi bị ê-kíp phim "Người băng 2" lên án mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Theo Sina, chiều 3/11, sau khi bị đoàn phim Người băng 2 chỉ trích gay gắt trên mạng xã hội, Chân Tử Đan đã đưa ra thông điệp mạnh mẽ. Trên Weibo, Chân Tử Đan chuyển tiếp bài đăng gây tranh cãi cùng những lời lẽ nặng nề.

“Các người là một đám vô sỉ nên mới dùng cách tuyên truyền phim hèn hạ như thế này. Tôi không tha thứ cho điều này đâu. Hãy chờ đợi thư từ luật sư của tôi”, Chân Tử Đan viết. Trả lời 163, Chân Tử Đan cho biết đã nhờ luật sư làm việc và theo kiện đến cùng nếu không nhận được lời xin lỗi chính thức.

Chan Tu Dan noi nong khi bi doan phim chi trich gay gat hinh anh 1
Chân Tử Đan lên tiếng tố ngược đoàn phim.

Trước đó, sáng 3/11, đoàn phim Người băng 2 đã đổ trách nhiệm cho Chân Tử Đan khi phim bị đánh giá kém. Người băng 2 là tác phẩm mới do Chân Tử Đan, Vương Bảo Cường, Huỳnh Thánh Y đóng chính. Phim ra rạp từ ngày 2/11.

Người trong đoàn phim chia sẻ Chân Tử Đan đảm nhận vai nam chính nhưng hành xử như một đạo diễn. Ở phim trường, ngôi sao võ thuật thích gì làm đó, quay phim cổ trang nhưng yêu cầu bỏ tóc giả. Đối với những cảnh quay hành động, Chân Tử Đan tự nhận mình là bậc thầy nên bác bỏ ý kiến từ đạo diễn và chỉ đạo võ thuật.

Chan Tu Dan noi nong khi bi doan phim chi trich gay gat hinh anh 2
Chân Tử Đan bị tố yêu sách và thiếu đạo đức nghề nghiệp.

Đáng nói, khi phim bước vào giai đoạn quảng bá, Chân Tử Đan lấy lý do bận việc để hủy bỏ mọi hoạt động với ê-kíp. “Thử hỏi Chân Tử Đan một câu: Đạo đức nghề nghiệp của anh ở đâu? Anh coi hợp đồng đã ký có giá trị như thế nào”, đại diện đoàn phim nói.

Khán giả đứng về phía đoàn phim sau những tranh cãi đôi bên. Trong quá khứ, Chân Tử Đan nhiều lần bị tiếng cao ngạo, tự coi mình là số một. Những ồn ào như "lật mặt" với sư phụ, đe nạt đàn em và đồng nghiệp hay phụ bạc vợ con luôn bủa vây tài tử Diệp Vấn suốt những năm qua.

Các thầy trong trường võ thuật bấy giờ ở Bắc Kinh như Ngô Bân cũng nhận xét Chân Tử Đan hiếu thắng, không được bạn bè quý mến. Ngày khởi nghiệp là diễn viên ATV cho đến khi thành ngôi sao màn bạc, Chân Tử Đan chưa bao giờ biết e dè đàn anh hay đồng nghiệp.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận