Tin mới
1
Ed Sheeran sở hữu 27 căn hộ
Giọng ca "Shape of You" mua 27 bất động sản bằng 80 triệu USD mà không nhờ đến khoản vay ngân hàng nào.
Ảnh

Ed Sheeran sở hữu 27 căn hộ

Giọng ca "Shape of You" mua 27 bất động sản bằng 80 triệu USD mà không nhờ đến khoản vay ngân hàng nào.

Chân dung bạn trai mới của Katie Holmes

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-09-10 10:09
Emilio Vitolo kém Katie Holmes 9 tuổi. Anh là đầu bếp kiêm diễn viên và từng xuất hiện trong bộ phim “Royal Pains”.
ban trai Katie Holmes anh 3
Theo People, Emilio Vitolo là con lai khi có cha người Italy, còn mẹ sinh ra ở Peru. Anh sinh năm 1987, là đầu bếp nổi tiếng và sở hữu quán Emilio's Ballato ở New York, Mỹ. Nhà hàng này được cha Vitolo mua lại từ đầu những năm 1990 và duy trì kinh doanh đến tận lúc này. Ảnh: Instagram.
ban trai Katie Holmes anh 6
Emilio Vitolo có quan hệ thân thiết với anh em nhà Jonas, Bella Hadid. Các sao Hollywood thường xuyên mở tiệc tại nhà hàng của nam đầu bếp điển trai. Bên cạnh đó, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và nhiều chính trị gia cũng hay thưởng thức những món Italy do Vitolo trổ tài nấu nướng. Ảnh: Instagram.
ban trai Katie Holmes anh 7
Trong lễ cưới của Joe Jonas, Emilio Vitolo là một trong những đại diện quan trọng của nhà trai. Trên Instagram, anh đăng ảnh đi chơi với anh em nhà Jonas và Sophie Turner suốt nhiều năm. Ảnh: Instagram.
ban trai Katie Holmes anh 8
Giới truyền thông quốc tế mô tả Emilio Vitolo là người cởi mở, thích tạo dựng quan hệ xã hội. Anh cũng có sở thích nuôi thú cưng và rất tự hào về chú chó đáng yêu tên là Lil Franky. Ảnh: Emilio Vitolo.
ban trai Katie Holmes anh 9
Trong quá khứ, anh được cho là từng hẹn hò với nữ diễn viên Lele Pons. Gần đây, tờ Poptime tiết lộ Vitolo đã hủy hôn ước với bạn gái bí mật. Ảnh: Dreshare.
ban trai Katie Holmes anh 10
Theo ước tính của Dreshare, tổng tài sản Emilio Vitolo nắm giữ chỉ khoảng 1,5 triệu USD. Con số được cho là khiêm tốn đối với một người đàn ông thành đạt ở tuổi 33. Nam đầu bếp hiện chưa muốn lên tiếng rộng rãi về mối quan hệ tình cảm với Katie Holmes. Ảnh: Instagram.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận