Tin mới
Ảnh
Dàn người đẹp "Hoa hậu du lịch 2008" trưởng thành sau 10 năm
Mỗi người đẹp đều trưởng thành hơn xưa và có những thành công và vị trí nhất định trong xã hội. Không chỉ hàn huyên chuyện cũ, họ chia sẻ về gia đình, sự nghiệp và những ý tưởng cống hiến cho xã hội, đặc biệt là du lịch Việt Nam.
Chi Nguyễn rạng rỡ cùng dàn người đẹp chào đón Michael Owen
Hoa hậu Châu Á Thế giới – Miss Asia World 2018 Chi Nguyễn là một trong những khách mời đặc biệt có mặt trong sự kiện chào đón cựu danh thủ bóng đá xứ sương mù Michael Owen lần đầu tiên đến Việt Nam. Đặc biệt, Chi Nguyễn có dịp gặp gỡ và chụp ảnh lưu niệm cùng Ưng Đại Vệ.

Cha Tạ Đình Phong để lại toàn bộ tài sản cho Trương Bá Chi và hai cháu

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-12-22 08:12

Chia sẻ cùng truyền thông mới đây, diễn viên gạo cội Tạ Hiền cho biết ông đã có ý định để lại toàn bộ tài sản cho hai cháu, con dâu Trương Bá Chi sẽ là người quản lý.

Theo KKnews, trong buổi phỏng vấn gần đây, cha Tạ Đình Phong - diễn viên Tạ Hiền cho biết luôn nhớ hai cháu trai. Ông cảm thấy may mắn khi con dâu cũ Trương Bá Chi hy sinh sự nghiệp, hạnh phúc vì hai cháu.

"Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, Trương Bá Chi mãi mãi là con dâu nhà họ Tạ. Hai cháu là dòng dõi gia tộc. Tài sản của tôi đều để lại cho các cháu, con dâu Bá Chi quản lý. Đây cũng là chút lòng thành bù đắp của tôi dành cho ba mẹ con", ông Tạ Hiền nói.

Cha Ta Dinh Phong de lai toan bo tai san cho Truong Ba Chi va hai chau hinh anh 1
Tạ Hiền luôn yêu chiều Trương Bá Chi sau khi cô và Tạ Đình Phong ly hôn.

Sohu cho biết "tứ ca" Tạ Hiền không ngại mất lòng con trai. Ông nhiều lần thể hiện rõ sự cưng chiều Trương Bá Chi. Gần nhất, khi biết tin Trương Bá Chi đưa hai cháu đến thăm, ông lập tức lấy xe tới sân bay để đón ba mẹ con.

"Nghe hai cháu đến Hong Kong thăm ông, thân già 81 tuổi cũng như trẻ ra hàng chục tuổi. Việc lái xe đón cháu có gì đâu", ông vui vẻ thừa nhận.

Cha Ta Dinh Phong de lai toan bo tai san cho Truong Ba Chi va hai chau hinh anh 2
Trương Bá Chi thường đưa hai con đến thăm ông nội.

Trên mạng xã hội, dư luận Trung Quốc đánh giá Tạ Hiền tuổi cao nhưng vẫn minh mẫn, cư xử đúng mực. Họ cho rằng ông vẫn giữ phong độ là "tứ ca" nổi tiếng năm nào.

"Tạ Đình Phong sau ly hôn ít khi ở bên hai con. Hôn nhân với anh ấy chỉ như tờ giấy", một độc giả bình luận. 

"Tứ ca sống hơn nửa đời người đúng là hiểu chuyện. Tài sản đưa cho Trương Bá Chi không chỉ là bù đắp, mà còn khiến hai cháu cảm động", độc giả bình luận.

Cha Ta Dinh Phong de lai toan bo tai san cho Truong Ba Chi va hai chau hinh anh 3
Tạ Hiền để lại tài sản cho hau cháu.

Tạ Hiền là nghệ sĩ gạo cội của Hong Kong. Từng tung hoành trong thập niên 1970-1980, ông được xưng tụng là "tứ ca" showbiz Hong Kong và nổi tiếng nhờ các phim như Tiêu Thập Nhất Lang, Anh hùng xạ điêu, Tuyết sơn phi hồ.

Thời trẻ, ông có tiếng đa tình, từng hai lần kết hôn. Mẹ Tạ Đình Phong - bà Địch Ba Lạp là người vợ thứ hai. Sau ly hôn, năm 2008, ông công khai hẹn hò Coco.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận