Tin mới
5
Anh thợ sửa ôtô "đốn tim" người Đà Nẵng
Một mẩu chuyện nhỏ kể về hành động đẹp của anh thợ sửa ôtô 25 tuổi khi anh "câu lưu" và bàn giao tận tay người nhà một phụ nữ lớn tuổi lạc đường. Câu chuyện được chia sẻ lên nhiều trang Facebook tại Đà Nẵng đã chạm đến trái tim nhiều người.
Ảnh

Cha mẹ để con mặc quần thay áo và câu chuyện cảm động đằng sau

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-04-23 11:04
Hình ảnh các bé lọt thỏm trong chiếc quần của cha khiến dân mạng thích thú. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ, cảm động khi biết câu chuyện đặc biệt phía sau loạt ảnh này.
 
Cha me de con mac quan thay ao va cau chuyen cam dong dang sau hinh anh 1
Gần đây, bức ảnh bé trai mặc đúng một chiếc quần rộng thùng thình, đứng ở trạm xăng đã nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích, chia sẻ từ dân mạng. Ban đầu, nhiều người bật cười bởi tấm hình hài hước, không ít ý kiến còn cho rằng đây là ảnh ghép. Theo lời kể của chủ bài đăng, vì trời mưa mà chỉ có một bộ đồ mưa, nên cha cậu bé đã mặc áo còn nhường lại chiếc quần cho con trai. Câu chuyện đằng sau bức ảnh khiến mọi người cảm động. Ảnh: KSC.
Cha me de con mac quan thay ao va cau chuyen cam dong dang sau hinh anh 2
Chỉ sau ít giờ, bài đăng cậu bé mặc quần mưa đã thu hút hơn 65.000 lượt thích. Một số dân mạng nảy ra sáng kiến "bắt trend" là cho con mặc quần áo của cha mẹ rồi chụp ảnh. Với mục đích tạo niềm vui và phần nào thể hiện tình cảm cha con, ý tưởng này đã được nhiều người ủng hộ. Ảnh: Âu Dương Dê.
Cha me de con mac quan thay ao va cau chuyen cam dong dang sau hinh anh 3
Hình ảnh những cô bé, cậu bé lọt thỏm trong chiếc quần rộng thùng thình của cha mẹ nhìn vừa hài hước, vừa đáng yêu. Ảnh: Hương Quỳnh.
Cha me de con mac quan thay ao va cau chuyen cam dong dang sau hinh anh 4
Một số "nhân vật" có vẻ không vui lắm với màn hóa trang mà cha mẹ mình thực hiện. Ảnh: Nguyễn Thu Lý.
Cha me de con mac quan thay ao va cau chuyen cam dong dang sau hinh anh 5
Nếu chưa kịp chuẩn bị "đạo cụ" là quần áo của cha mẹ, chỉ cần kéo cao cạp quần của bé lên và đút tay vào bên trong cũng đủ để có một tấm ảnh hài hước "theo trend" rồi. Ảnh: Nguyễn Trường Tuyết Mai.
Cha me de con mac quan thay ao va cau chuyen cam dong dang sau hinh anh 6
Nụ cười tươi hạnh phúc của con nhỏ chính là kỷ niệm đẹp về sau. Ảnh: Van Bui.
Cha me de con mac quan thay ao va cau chuyen cam dong dang sau hinh anh 7
Nhiều người bày tỏ, nhìn những khoảnh khắc đáng yêu này khiến họ nhớ về tuổi thơ, lúc bé hay lấy đồ cha mẹ ra mặc để đóng giả là mình đã lớn rồi. Ảnh: Phạm Việt Dũng.

 

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận