Tin mới
3
10 tuổi chinh phục đỉnh núi cao nhất châu Âu
Tờ The Indian Express hôm 19.8 đưa tin một cậu bé đến từ thành phố Pune thuộc bang Maharashtra (Ấn Độ) đã trở thành người nhỏ tuổi nhất thế giới từng đặt chân lên đỉnh núi cao nhất châu Âu.
Ảnh
Háo hức Đêm khai mạc Trại hè quốc tế International Kidscamp tại Cocobay Đà Nẵng
Đêm Khai Mạc – The Welcome Night của dự án Trại hè Quốc tế International Kidscamp 2019 đã chính thức diễn ra tại Cocobay với sự tham dự của các vị đại biểu đại diện và đông đảo quý phụ huynh cùng các trại viên nhỏ tuổi đến từ Đà Nẵng – Sài Gòn – Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan tham dự trại hè.

10 tuổi chinh phục đỉnh núi cao nhất châu Âu

Tờ The Indian Express hôm 19.8 đưa tin một cậu bé đến từ thành phố Pune thuộc bang Maharashtra (Ấn Độ) đã trở thành người nhỏ tuổi nhất thế giới từng đặt chân lên đỉnh núi cao nhất châu Âu.

Cha không hoàn hảo nhưng luôn dành điều tốt đẹp nhất cho con

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-06-17 09:06
Người cha thường không thể hiện tình cảm rõ như các bà mẹ, mà luôn âm thầm dõi theo từng bước chân và mong con có một tương lai tốt đẹp.
 
Cha khong hoan hao nhung luon danh dieu tot dep nhat cho con hinh anh 1
Những ông bố thường ít thể hiện cảm xúc với con cái nhưng trên thực tế, tình thương của họ dành cho con cũng tràn đầy. Cách quan tâm của bố cũng không giống mẹ. Những lúc nhớ con, mẹ thường gọi điện hỏi thăm. Còn cha lại thể hiện tình thương bằng cách kiếm thật nhiều tiền lo cho gia đình cuộc sống thoải mái.
Cha khong hoan hao nhung luon danh dieu tot dep nhat cho con hinh anh 2
Không phải ai cũng may mắn sinh ra trong gia đình có đầy đủ điều kiện vật chất lẫn tinh thần. Nhưng dù thế nào đi nữa, người làm cha luôn nỗ lực để dành mọi sự tốt đẹp nhất cho con.
Cha khong hoan hao nhung luon danh dieu tot dep nhat cho con hinh anh 3
Cha không có sức mạnh giải cứu thế giới như những siêu anh hùng trên phim ảnh nhưng có thể dùng đôi bàn tay để xây cho con cái một mái ấm hạnh phúc. Cha không là "siêu nhân" ngoài đời thực thì ai có thể xứng đáng hơn nữa?
Cha khong hoan hao nhung luon danh dieu tot dep nhat cho con hinh anh 4
Khi con gái có người yêu hay dẫn bạn trai về ra mắt gia đình, cha luôn dò hỏi kỹ càng từ gia cảnh, tính cách cho đến đời sống riêng tư của đối phương. Ông luôn muốn "công chúa" của mình cưới được tấm chồng tốt, yêu thương suốt quãng đời còn lại.
Cha khong hoan hao nhung luon danh dieu tot dep nhat cho con hinh anh 5
Những đứa con thường thân thiết với mẹ hơn so với cha vì cảm thấy dễ sẻ chia hơn. Nhưng dù thế nào đi nữa, người làm bố cũng không so đo với con cái. Ông vẫn dõi theo từng bước chân và chứng kiến con khôn lớn từng ngày.
Cha khong hoan hao nhung luon danh dieu tot dep nhat cho con hinh anh 6
Nhiều ông bố chẳng quan tâm đến ngày của cha vì họ bận đi làm kiếm tiền để lo cho cuộc sống gia đình. Đối với họ, mỗi ngày đều thuộc về mẹ và con.
Cha khong hoan hao nhung luon danh dieu tot dep nhat cho con hinh anh 7
Khi chưa lập gia đình, người đàn ông thỏa sức rong chơi. Khi đã có vợ con, họ ra sức chăm lo cho mái ấm của mình. Chính vì thế, người cha luôn cố gắng từng ngày. Họ không mong mỏi gì hơn, chỉ cần con sống vui vẻ, hạnh phúc. Đó là công trình lớn nhất mà cha xây dựng được.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận