Tin mới
5
Người đẹp Malaysia đấm cảnh sát
Kohinoor Damodaran Kaittiani đối mặt 5 năm tù giam, bị phạt tiền 5.000 USD vì sử dụng chất kích thích, chống đối người thi hành công vụ.
Ảnh

CEO club cao cấp mà Seungri đầu tư thừa nhận hối lộ cảnh sát

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-03-04 02:03
Burning Sun, quán bar cao cấp liên quan đến nam ca sĩ Seungri đang bị đóng cửa điều tra. Mới đây, CEO của nơi đây thừa nhận hối lộ cảnh sát hơn 20 triệu won.

Ngày 4/3, trang Naver đưa tin, quá trình điều tra quán bar Burning Sun của nam ca sĩ Seungri đã có bước tiến triển mới. Đồng CEO Burning Sun, Lee Sunghyun đã thừa nhận hành vi hối lộ 20 triệu won (tương đương 414 triệu VNĐ).

Trước đó, Lee Sunghyun bị cảnh sát triệu tập nhưng vẫn khăng khăng phủ nhận những cáo buộc trong lần thẩm vấn đầu tiên. Tuy nhiên sau đó, Lee Sunghyun sửa lời khai cho biết đã đại diện cho Burning Sun hối lộ một cựu cảnh sát vào năm ngoái khi Sở cảnh sát Gangnam có ý định điều tra câu lạc bộ về việc cho phép trẻ vị thành viên vào cửa.

CEO club cao cap ma Seungri dau tu thua nhan hoi lo canh sat hinh anh 1
Những sai phạm của club Burning Sun bắt đầu được xác nhận.

Lee Sunghyun cũng tiết lộ tên cựu cảnh sát này là Kangmo. Tuy nhiên, anh ta phủ nhận không biết số tiền 20 triệu won này có được chuyển cho nhân viên của Sở cảnh sát Gangnam hay không.

Vì vậy, cảnh sát cho biết, họ sẽ tiếp tục điều tra để xác nhận số tiền trên cuối cùng được chuyển cho ai và xin lệnh bắt giữ Kangmo. Đồng thời đội cảnh sát điều tra club Burning Sun cũng cho biết, trong trường hợp cần thiết, họ sẽ yêu cầu nam ca sĩ Seungri có mặt để phối hợp điều tra.

Club cao cấp Burning Sun mà Seungri từng liên quan hiện bị đóng cửa điều tra về tội hành hung khách hàng, nghi ngờ buôn bán trái phép chất ma túy, có dấu hiệu xâm hại tình dục khách nữ và hối lộ cảnh sát.

Trong một diễn biến khác, chủ tịch của công ty giải trí YG đã chia sẻ trên trang cá nhân những bằng chứng cho thấy công ty không tiêu hủy những tài liệu liên quan đến các hoạt động kinh doanh của Seungri.

Trên Instagram, Yang Hyun Suk cho biết, ông đọc được các bài báo về hoạt động hủy tài liệu của công ty, dẫn đến công chúng lan truyền hình tin đồn sai sự thật. Do đó, ông quyết định công khai những bức thư điện tử của công ty.

Trong đó gồm thông báo được gửi cho toàn bộ nhân viên YG Entertainment về lần tiêu hủy tài liệu vào ngày 28/2. Ngoài ra, ông còn yêu cầu giữ lại tài liệu đã thu thập, sẵn sàng phục vụ điều tra nếu cần.

"Đây là quy trình chúng tôi thực hiện theo quý, 3 tháng một lần. Chúng tôi thường thông báo cho nhân viên của mình trước 10 ngày. Sau khi các cáo buộc xảy ra, chúng tôi đã liên hệ với bên công ty dịch vụ để giữ lại số tài liệu đó. Hiện chúng đang được lưu trữ trong cơ sở nhà kho. Tôi hy vọng điều này sẽ dập tắt tin đồn sai lệch" - Chủ tịch YG cho biết.

CEO club cao cap ma Seungri dau tu thua nhan hoi lo canh sat hinh anh 2
Chủ tịch Yang Hyun Suk quyết tâm chứng minh việc hủy tài liệu chỉ là vô tình diễn ra trong thời điểm nhạy cảm, chứ không phải công ty thuê dịch vụ hủy tài liệu để thủ tiêu các bằng chứng liên quan đến Seungri.

Hiện tại, công ty YG đang gặp rắc rối lớn khi các nghệ sĩ liên tục dính scandal. Nam ca sĩ Seungri bị tố dẫn dắt những cô gái trẻ đẹp cho nhà đầu tư giàu có. Trong khi đó, G-Dragon bị phanh phui việc nghỉ phép quá nhiều trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự, dẫn đến không thể nâng cấp bậc.

Hiện cổ phiếu của YG Entertainment sụt giảm nghiêm trọng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận