Tin mới
Ảnh

Cậu bé lắc trống quá điệu nghệ khiến Đàm Vĩnh Hưng muốn xem tận mắt

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-12-14 12:12

Với tài lắc trống bằng tay chuyên nghiệp, một cậu bé Bình Dương hiện trở thành tâm điểm chú ý. Thậm chí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn đề nghị được gặp, xem trực tiếp màn biểu diễn này.

Nhiều diễn đàn hiện chia sẻ clip một cậu bé có vẻ ngoài sáng sủa, đang biểu diễn màn lắc trống bằng tay khá điệu nghệ. Phong thái chuyên nghiệp cùng biểu cảm tự tin của nam chính nhanh chóng thu hút nhiều lượt xem clip.

Cậu bé lắc trống bằng tay chuyên nghiệp trong quán ăn Phong thái biểu diễn điệu nghệ cùng vẻ ngoài đẹp trai của cậu bé khiến màn biểu diễn lắc trống thu hút sự chú ý.

Theo đó, cậu bé vừa lắc trống bằng tay theo một bài hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vừa mời mọi người mua các loại bánh để kiếm thêm thu nhập.

Phần lớn những người chứng kiến đã không ngần ngại ủng hộ màn biểu diễn này.

Dân mạng cũng dành nhiều lời khen ngợi cho tài năng của cậu bé và bày tỏ mong muốn được xem tận mắt một lần: "Đúng là tài không đợi tuổi", "Cậu bé có gương mặt đẹp trai, phong thái tự tin, rất hợp làm nghệ sĩ"...

Chủ nhân đoạn video trên là chị Huỳnh Lê Nguyên, quê Bình Dương. Chị Nguyên vô tình gặp cậu bé này tại một quán ăn ở Thủ Dầu Một (Bình Dương) khi đi ăn tối cùng bạn bè của mình.

Cau be lac trong qua dieu nghe khien Dam Vinh Hung muon xem tan mat hinh anh 1
Màn biểu diễn của cậu bé nhanh chóng thu hút hơn 5 triệu lượt xem và 70.000 lượt chia sẻ.

"Lúc đó, cậu bé đến quán ăn chào bán các loại bánh rồi biểu diễn. Tôi thấy hay và ấn tượng vì cậu bé đẹp trai, lễ phép nên đã quay clip chia sẻ với mọi người", chị kể.

Theo chủ nhân đoạn video, cậu bé không phải gương mặt xa lạ với những người tại khu vực nói trên.

Anh Hoàng Anh - một người quen cậu bé này - cho hay nam chính trong clip là Nguyễn Hiếu Trung, 10 tuổi, đang sống cùng mẹ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Còn nhỏ nhưng Trung đã vừa đi học, vừa phụ giúp mẹ kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Cau be lac trong qua dieu nghe khien Dam Vinh Hung muon xem tan mat hinh anh 2
Hiếu Trung có gương mặt sáng, thông minh, gây thiện cảm cho người xem trong mỗi lần biểu diễn. Ảnh: Hoàng Anh.

Hiếu Trung có tài lắc trống bằng tay do được chính cha mình dạy từ nhỏ. Cậu bé rất thích thú và bộc lộ tài năng sớm.

Anh Hoàng Anh cũng tiết lộ chiều 13/12, phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đề nghị gặp Hiếu Trung để tận mắt chứng kiến tài năng của em. Thông tin trên khiến nhiều người vui mừng và nuôi hy vọng tài năng của cậu bé Bình Dương sẽ được ghi nhận, có cơ hội phát triển nhiều hơn trong tương lai.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com