Tin mới
Ảnh
Minh Béo tái xuất đầu năm
Đầu năm 2018 Minh Béo đã tái xuất sân khấu từ 27 tết đến mùng 10 tết bằng nhiều chương trình tạp kĩ như: ... Chương Trình Ca nhạc hài kịch Xuân Yêu Thương và các vở kịch ...
Uyên Thảo muốn bái NSND Hồng Vân làm sư phụ
Uyên Thảo đóng vai con của NSND Hồng Vân trong vở kịch mới "Tám Thần Tài" vừa cho ra mắt khán giả vào tối ngày 10/2 tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Đây là vở diễn về kịch hài đầu tiên không có ma sau vài năm vắng bóng tại sân khấu này.

Casting phim điện ảnh “Mùa Hè Năm Ấy” do Nguyễn Phúc Huy Cương làm đạo diễn

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-10-09 05:10

Nhằm mục đích tìm kiếm nhân tố phù hợp cho những vai diễn trong dự án điện ảnh mới có tên “Mùa Hè Năm Ấy”, Media Plus và Tino Productions sẽ tổ chức buổi tuyển chọn diễn viên mới cho phim vào ngày 12/10 tới tại TP.HCM.

Đạo diễn Nguyễn Phúc Huy Cương 

Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất Media Plus, đây là cú bắt tay đầu tiên của Nhà sản xuất Minh Châu với đạo diễn trẻ Nguyễn Phúc Huy Cương và biên kịch Thạch Tuyền, hứa hẹn sẽ tạo ra một bộ phim điện ảnh hấp dẫn trong năm 2018.
Đạo diễn của bộ phim là Nguyễn Phúc Huy Cương - người từng tạo nên cơn sốt trong những sản phẩm âm nhạc có tiếng vang của các ca sĩ trẻ được yêu thích hiện nay như: “Gạt đi nước mắt” (Noo Phước Thịnh), “Bad Boy” (Đông Nhi), “Nắm lấy tay anh” (Tuấn Hưng), “Chắc ai đó sẽ về” (Sơn Tùng M-TP), “Đùa à” (MiA), “Yêu không nghỉ phép” (Issac), “Làm vợ anh nhé” (Chi Dân), “Cần lắm” (Trà My)…

Anh với ca sỹ Đông Nhi

Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn được biết đến là một người khá “mát tay” khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh khi đảm nhận vị trí Trợ lý Đạo diễn và Cố vấn biên kịch cho các bộ phim như: “Vẽ đường cho hươu chạy”, “Những bức thư từ Sơn Mỹ”, “Hai Lúa”... thu về nhiều giải thưởng và lợi nhuận khá cao cho đoàn làm phim. 

Danh ca Khánh Ly

Với tài năng và kinh nghiệm của mình, đạo diễn 8X hứa hẹn sẽ “phù phép” cho bộ phim “Mùa Hè Năm Ấy” tràn đầy cảm xúc và đậm chất thơ.
Ngoài đạo diễn trẻ, sức hút của bộ phim còn nằm ở phần biên kịch. Bộ phim “Mùa Hè Năm Ấy” được chắp bút bởi Biên kịch Thạch Tuyền. Anh được biết đến với vai trò biên kịch trong nhiều bộ phim chiếu rạp đình đám như: “Nhà có 5 nàng tiên”, “Nàng tiên có 5 nhà”, “Hê lô Cô Ba”, “Công chúa Teen và ngũ hổ tướng”…

Nội dung phim “Mùa Hè Năm Ấy” nói về cuộc hành trình đi tìm lại “tuổi thanh xuân” của một người đàn ông mới trở về quê hương sau 30 năm xa cách cũng như khát vọng của nhiều người trẻ trong hành trình khởi nghiệp, khẳng định bản thân với nhiều biến động khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Buổi casting phim “Mùa Hè Năm Ấy” diễn ra vào lúc 9h00 thứ 5 ngày 12/10/2017 tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh (125 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. TP.HCM). 

Ngay sau khi tìm được dàn diễn viên thích hợp, đạo diễn Nguyễn Phúc Huy Cương và nhà sản xuất Media Plus - Minh Châu sẽ bắt tay thực hiện bộ phim “Mùa Hè Năm Ấy”. Phim dự định ra mắt vào năm sau.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận