Tin mới
Ảnh

Cặp vợ chồng lùn nhất hành tinh hạnh phúc sau 4 năm kết hôn

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-06-28 10:06
Paulo và Katyucia (đến từ Brazil) là đôi vợ chồng nhỏ nhất thế giới với tổng chiều cao 181 cm. Cùng sự nổi tiếng, hai người tham gia vào nhiều dự án xã hội và trở thành vlogger.
Vo chong nho nhat the gioi anh 1

Paulo Gabriel da Silva Barros (34 tuổi) và Katyucia Hoshino (30 tuổi) là cặp vợ chồng nhỏ nhất thế giới với tổng chiều cao cả hai chỉ hơn 180 cm, được sách kỷ lục Guinness chứng nhận. Paulo cao 90 cm và vợ anh nhỉnh hơn chồng 1 cm. Đôi trẻ tổ chức đám cưới năm 2016 và nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng bởi ngoại hình đặc biệt cùng câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ.

Vo chong nho nhat the gioi anh 4

Hai người chính thức hẹn hò sau 4 tháng tìm hiểu. Vì phải yêu xa nên sau 4 năm, họ quyết định về sống chung. Năm 2016, đôi trẻ Brazil đánh dấu mối tình 10 năm bằng một đám cưới. "Tôi chưa từng hẹn hò với ai trước Paulo. Anh ấy là bạn trai đầu tiên, cũng là người cùng tôi trải nghiệm nhiều điều đầu tiên khác", Katyucia nói. Dù có những lần phải nhận ánh mắt ngạc nhiên, thậm chí kỳ thị từ người lạ, vợ chồng cô vẫn song hành cùng nhau vượt qua khó khăn.

Vo chong nho nhat the gioi anh 7

Cặp vợ chồng nhỏ nhất thế giới có lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội. Họ thường đăng tải những hình ảnh lạc quan, tích cực, chia sẻ về các dự án mình tham gia. Năm 2018, Paulo cùng vợ có chuyến sang Nga và gặp gỡ người đàn ông cao nhất thế giới, Sultan Kosen (cao 2,51 m, đến từ Thổ Nhĩ Kỳ).

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận