Tin mới
Ảnh
Hành trình 7.000 km của người "săn" rác khắp bờ biển Việt Nam
Để ghi lại tình trạng rác thải nhựa gây ô nhiễm khắp Việt Nam, Hùng Lekima (tên thật Nguyễn Việt Hùng) đã đi tổng cộng gần 7.000 km trong đó có 3.260 km bờ biển từ Bắc chí Nam bằng xe máy. Anh chia sẻ nhật ký hành trình một tháng rưỡi qua 28 tỉnh thành ven biển.
Cô bé mắt xanh quyết học chữ, mơ đổi đời
Là người duy nhất trong gia đình có đôi mắt xanh, cô bé người dân tộc Khmer Thị Hoàng Chang (15 tuổi, Kiên Giang) không may bị câm điếc bẩm sinh. Không đầu hàng số phận, nữ sinh quyết vươn lên học con chữ với ước mơ đổi đời.

Cặp đôi đồng tính nữ xinh đẹp khiến các chàng trai tiếc hùi hụi

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-02-22 06:02

"Bây giờ hết trai đẹp yêu nhau, lại tới gái xinh về với nhau" đó là lời bình luận hài hước đối với cặp đôi đồng tính nữ xinh đẹp, khiến bao chàng trai tại Trung Quốc phải "nhói lòng".


Cặp đôi xinh đẹp yêu nhau khiến bao chàng trai phải "nhói lòng".

Yaulaam và Tiểu Nãi Bình Nhi hiện tại đang là cặp đôi đồng tính nữ được quan tâm nhiều nhất tại Trung Quốc. Hai người đều sở hữu ngoại hình vượt trội hơn các cô gái khác. Điều đó khiến những chàng trai nước này "tiếc đứt ruột".


Cả hai đều sở hữu nhan sắc không thua kém gì các mỹ nhân.

Yaulaam sinh năm năm 1990, người thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Người yêu của cô là Tiểu Nãi Bình Nhi, sinh năm 1994 tại Hà Bắc. Cặp đôi này đã nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người khi công khai chuyện tình cảm.


Hai người chính thức hẹn hò được hơn 1 năm.

Một điều nữa khiến cặp đôi này được chú ý, đó là phong cách khác nhau của cả hai. Yaulaam mang một vẻ lạnh lùng, khí chất của một "sát thủ tình yêu". Ngược lại, Bình Nhi lại mang một vẻ đẹp ngây thơ trong trắng như một nữ sinh trung học phổ thông.


Yaulaam còn thường xuyên được cư dân mạng nước này ví như Lý Mạc Sầu ngoài đời thực.


Hai người thường xuyên đăng ảnh tình tứ lên Weibo của mình.

Mặc dù hai người chính thức hẹn hò nhau được hơn 1 năm nhưng lượng người theo dõi trên weibo của họ rất "khủng". Hiện tại trên địa chỉ weibo của Bình Nhi có khoảng hơn 37801 người theo dõi. Yaulamm là 36656 người.


Bình nhi sở hữu một khuôn mặt khả ái, mang vẻ đẹp ngây thơ trong sáng của một nữ sinh trung học.

Các cư dân mạng nước này đã hài hước bình luận rằng "bây giờ hết trai đẹp yêu nhau, lại tới gái xinh về với nhau. Kiểu này thì nguy".

 Theo Đỗ Minh/Trí Thức Trẻ

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận