Tin mới
Ảnh
Hàng trăm bạn trẻ dọn rác ở Phú Quốc
Sáng 8/6, hàng trăm người dân địa phương, du khách tham gia hoạt động thu gom rác thải tại khu vực biển Dinh Cậu (thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc).

Cặp đôi chồng 26 tuổi vợ 62 tuổi trải lòng về chuyện tình gây xôn xao dư luận

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-10-09 02:10

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đăng tải bài viết với nội dung kể về câu chuyện của cặp vợ chồng chênh nhau 36 tuổi ở Cao Bằng.

 
Theo như những gì mọi người chia sẻ thì chú rể năm nay 26 tuổi, còn cô dâu đã 62 tuổi.

Tìm hiểu và trao đổi với hai nhân vật chính trong câu chuyện trên, được biết họ là Hoa C. (sinh năm 1992) và Thu S. (sinh năm 1957). Hai người hiện đang sống ở Cao Bằng.

Khi được hỏi về cảm nhận sau khi chuyện tình yêu của họ trở thành "hiện tượng mạng", chú rể C. cho biết, đã mấy đêm bị mất ngủ vì những gì đang xảy ra với mình trên mạng xã hội.


Về tình yêu với người vợ hơn 35 tuổi, Cương cho biết việc anh yêu người hơn nhiều tuổi là có thật và đó là tình cảm thật lòng. Anh cũng khẳng định, trước đó hai người chỉ còn chờ ngày công khai đám cưới thôi, còn họ đã đăng ký kết hôn hồi tháng 6 và sống bên nhau từ cuối năm ngoái rồi.

Sau một thời gian yêu, Cương và Sao đã chụp ảnh cưới và đăng ký kết hôn. Cho tới giờ, họ chưa hề gặp phải khó khăn gì, ngay cả hai bên gia đình đều ủng hộ, duy chỉ có ý kiến từ dư luận là khiến hai người thấy buồn.

Cũng theo cô dâu chú rể tiết lộ, họ đã chính thức làm đám cưới vào tháng 8 vừa qua.


Clip chia sẻ của cặp đôi vợ hơn chồng 36 tuổi

Theo một người dân sống ở phường Sông Bằng, TP Cao Bằng cho biết, chuyện tình yêu giữa chị S. và anh C. là hoàn toàn có thật. Được biết, cô dâu Lê Thị Thu S. (sinh năm 1957) năm nay đã 61 tuổi còn chú rể Triệu Hoa C. (sinh năm 1992), năm nay mới 26 tuổi. Cả hai đã đăng ký kết hôn.

Chị S. là chủ một quán cà phê ở thành phố Cao Bằng, chồng mất sớm không có con mà chỉ nhận con nuôi. Con anh C. là người vùng khác đến thành phố Cao Bằng lập nghiệp.

Liên quan đến sự việc trên, ông Bùi Văn Hiệp, Chủ tịch UBND phường Sông Bằng xác nhận có sự việc, cặp đôi đã đến phường hoàn thiện các thủ tục đăng ký kết hôn theo đúng quy định của pháp luật.

Theo ông Hiệp, qua xác minh cặp đôi đều tự nguyện, đủ điều kiện tiến tới hôn nhân. Cả hai đều đảm bảo các yêu cầu về Luật Hôn Nhân và gia đình, nên chúng tôi cũng tạo điều kiện mà không gây khó khăn gì.

Nói về sự việc, ông Hiệp nhận định, đây là chuyện tình đặc biệt, hiếm có nhưng mong dư luận thôi phán xét và tôn trọng cuộc sống riêng tư của họ.

2isao.com tổng hợp

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận