Tin mới
Ảnh
Holy Thắng thử thách bản thân cùng dự án cộng đồng đầy nhân văn
Nói đến Holy Thắng, nhiều người sẽ dễ dàng nhận ra chàng đạo diễn đa tài với các ca khúc mang tầm vóc quốc gia và các bộ phim gắn vượt qua biên giới. Tự nhận mình là người may mắn và thích chinh phục chính mình, mỗi tác phẩm của Holy Thắng dường như luôn là một cột mốc mới mà anh muốn chinh phục.

Cao Thái Hà tung ảnh đẹp mơ màng, không thua kém Kim Ji Won

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-07-11 08:07

Dự án Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt vừa chính thức công bố dàn diễn viên. Cạnh nữ chính Nhã Phương, Cao Thái Hà gây nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc và khả năng diễn xuất.

Cao Thái Hà sinh năm 1990. chạm ngõ phim ảnh sau khi đăng quang "Hoa khôi biển Tây 2009". Thời gian qua, người đẹp đóng hơn 20 phim truyền hình và tạo ít nhiều ấn tượng: Chạm vào danh vọng, Đồng tiền quỷ ám, Tiến đàn kìm,...

Trong khi dư luận đang tranh cãi gay gắt, người đẹp họ Cao vội tung bộ ảnh na ná nhân vật trung úy Yoon của Hậu duệ mặt trời. Bối cảnh, cách tạo dáng, mái tóc người đẹp được nhìn nhận giống phiên bản gốc khoảng 70%.

Nói về vai diễn trong Hậu duệ mặt trời, Cao Thái Hà cho biết cô từng đến casting vào tháng 2 vừa qua. Đặc biệt, đạo diễn yêu cầu cô thử vai chính (Khả Ngân đóng). Song trước đó vì yêu mến nhân vật turng úy Yoon, cô năn nỉ được thử vai. Khi đạo diễn đồng ý, người đẹp diễn nhập tâm và sau đó thời gian dài nhận được lời mời đóng Hậu duệ chính thức từ ekip.

"Tôi đã khóc rất nhiều khi nhận lời mời đóng vai trung úy Yoon. Vai diễn mơ ước đến với tôi sau bao nỗ lực không ngừng nghỉ. Tôi kỳ vọng, đây sẽ là cơ hội để mình bứt phá trong sự nghiệp" - cô nói.

Cùng ngắm loạt ảnh từng gây nhiều ý kiến trái chiều trong "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt:

Duy England
Make-up: Ngíp Nakun
Stylist: Kye Nguyễn
Photo: Rin Trần

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận