Tin mới
Ảnh
Diễn viên Ôn Bích Hằng sang Pháp ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc
Chọn phong cách dịu dàng, duyên dáng, Ôn Bích Hằng gây ấn tượng khi diện trang phục áo dài truyền thống cũng không kém phần tinh tế thể hiện quyền lực với vai trò giám khảo trong đêm chia sẻ kết nối doanh nhân và giao lưu hội đồng thẩm định.

Dương Cẩm Lynh tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai

Buổi tiệc lấy tông vàng-trắng làm chủ đạo. Bé Will thích chơi xe hơi nên Dương Cẩm Lynh nảy ý tưởng trang trí không khí buổi tiệc bằng hình ảnh xe hơi ngộ nghĩnh từ backroup đến các chiếc bánh hình ô tô.

Cao Thái Hà động viên những cô gái nghèo thi hoa hậu để đổi đời

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-01-10 07:01
Người đẹp họ Cao vừa tham gia họp báo giao lưu và tương tác truyền thông cuộc thi "Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018".
Diễn viên Cao Thái hà
 
Cao Thái Hà chia sẻ, cô nhận lời mời tư ban tổ chức cuộc thi cách đây vài ngày và tranh thủ thời gian tham gia. Hiện tại người đẹp vừa đóng vai nữ chính trong dự án truyền hình Giông Bão của đạo diễn Phương Điền, được quay chủ yếu tại Cần Thơ. Cạnh đó cô  dành thời gian chăm sóc người bố đang bị bệnh ung thư nên thời gian khá vất vã.
Có mặt tại sự kiện, Cao Thái Hà mặc váy được đính hàng ngàn bông hoa màu hồng pastel của nhà thiết kế Đức Vince. Trong khoảng thời gian Việt Nam bùng nổ những cuộc thi nhan sắc, Cao Thái Hà kỳ vọng Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 sẽ tìm ra đại diện nhan sắc đáp ứng tiêu chí của cuộc thi. Cạnh đó, nhan sắc lên ngôi sẽ có ảnh hưởng tích cưc đến cộng đồng, xã hội, đặc biệt là giới trẻ.
"Khi có thời gian lên mạng xã hội, Hà đọc khá nhiều những bình luận của khán giả về hoa hậu nói riêng và những cuộc thi nhan sắc nói chung. Hà sợ nhất khi nhìn phải phản ứng tiêu cực hay lời chê bai. Thiết nghĩ mỗi cuộc thi đều có tiêu chí riêng và có ảnh hưởng nhất định đến người xem. Khoan phán xét hoa hậu đẹp hay xấu, hãy cho họ cơ hội chứng tỏ bản thân sẽ làm được gì cho xã hội. Vẫn có những hoa hậu nền tảng tri thức tốt và ảnh hưởng tích cực đến xã hội. Bởi vậy mong mọi người đứng quá khắt khe với hoa hậu hoặc những người làm việc trong lĩnh vực giai trí" - cô nói.
Riêng về quan điểm thi hoa hậu để đổi đời, Cao Thái Hà hoàn toàn ủng hộ. Tuy nhiên cô có chính kiến riêng. Theo Cao Thái Hà, danh hiệu tại một cuộc thi nhan sắc giúp người đẹp có cơ hội chạm ngõ làng giải trí nhanh hơn. Qua đó tham gia phim ảnh, sự kiện để có mức thu nhập khá. Thế nhưng danh hiệu không phải là tất cả, bản thân người đẹp phải luôn trau dồi kỹ năng nhằm phát triển công việc theo đuổi sau đăng quang.
Cao Thái Hà từng đăng quang "Người đẹp Biển Tây 2009", một cuộc thi nhan sắc khá lớn thời bấy giờ dành cho thiếu nữ miền Tây. Sau đó cô lấn sân nghệ thuật và có những ảnh hưởng nhất định đến công chúng. Hiện tại cô được khen là nữ diễn viên thế hệ mới chiếm lĩnh sóng truyền hình với vô số dự án lớn như: Chạm vào danh vọng, Chàng khờ mất vợ, Giông Bão, Tiếng Đàn Kìm....
 
Photo: Thành Nguyễn
Makeup : Tani Trần
Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận