Tin mới
4
Doanh nhân Tôn Thất Khải làm giám khảo cho Hoa hậu doanh nhân hòa bình 2019
Sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2019 đang bước vào giai đoạn tuyển sinh, trong khi đó danh tính của các thành viên trong ban giám khảo (BGK) cũng đang rất được các thí sinh trong đợi và doanh nhân Tôn Thất Khải xác nhận sẽ ngồi vị trí lần này khiến người hâm mộ và thí sinh vô cùng hứng khởi.
Ảnh

Cao Mỹ Kim thật sự tỏa sáng trong đêm diễn thời trang "Đa Sắc"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2016-01-17 07:01

Một trong những điều làm nên show diễn “Đa sắc” rất thành công của Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ- thương hiệu áo zài ABC tối 15/01 vừa qua chính là phần biểu diễn hết sức ấn tượng của dàn ca sĩ khách mời.


Cao Mỹ Kim tham gia chương trình với vai trò MC

Cao Mỹ Kim xuất hiện với vai trò là một MC chương trình, cô dẫn chương trình ở khu vực thảm đỏ và sân khấu. Cô được NTK Đinh Văn Thơ ưu ái thiết kế riêng trang phục áo dài màu hồng cánh sen với họa tiết thiêu tay thật nổi bật.

Với giọng nói trầm ấm của Cao Mỹ Kim vừa là diễn viên và ca sĩ, Cô thật sự gây bất ngờ cho tất cả khách mời khi tham dự chương trình đêm nay.

Hiện tại Cao Mỹ Kim là gương mặt quen thuộc với khán giả thích xem phim Việt Nam, cô liên tục xuất hiện nhiều vai nữ chính trên sóng truyền hình. Nhưng trong show diễn đêm này, Cao Mỹ Kim thật sự tỏa sáng khi dẫn chương trình chung với MC Phan Anh và diễn viên Vân Trang.


Cao Mỹ Kim - Phan Anh - Vân Trang


Ca sĩ Quốc Đại


Cao Mỹ Kim giao lưu với khán giả đấu giá chiếc áo dài với giá 350.000.000


3 MC cùng với NTK Đinh Văn Thơ và Trương Thị May

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận