Tin mới
5
4 mỹ nhân hàng đầu Hong Kong hội ngộ
Trần Pháp Dung, Thái Thiếu Phân, Chu Ân, Hồng Hân là những người đẹp nổi danh showbiz Hong Kong. Họ mới đây đã có dịp tụ tập cùng nhau.
Ảnh

Cao Mỹ Kim tặng chữ ký cho các em khuyết tật

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2016-01-21 09:01

Cùng với NTK Đinh Văn Thơ và những nghệ sĩ khác, ca sĩ, diễn viên Cao Mỹ Kim đã đồng hành trong chuyến từ thiện nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của thương hiệu áo dài ABC.

Cao Mỹ Kim tham gia chương trình với vai trò là người dẫn chương trình, cô là cầu nối giữa nghệ sĩ và bà con cần được giúp đỡ trong chuyến từ thiện lần này. Bất ngờ khi cô đem chữ ký của mình tặng cho các em khuyết tật bị thiểu năng, bại liết đang sinh sống tại Mái ấm tình thương ở La Gi - Bình Thuận. Những gương mặt trẻ thơ cười vô tư khi được cô diễn viên mà họ thường gặp trên vô tuyến nay được trực tiếp nắm tay và tặng chý ký từ cô.

Các em khuyết tật sung sướng khoe mảnh giấy có chữ ký của Cao Mỹ Kim

Cao Mỹ Kim trẻ trung, nhí nhảnh khi tham gia từ thiện

Cô phát quà cho các cụ già neo đơn đang sinh sống tại đây

Cô còn là người dẫn chương trình với giọng nói nồng ấm trong trẻo

Với 800 phần quà được trao tặng cho mái ấm Linh Quang ở xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai và mái ấm tình thương Lagi, thị xã Tân An, tỉnh Bình Thuận. Kinh phí từ show diễn thời trang Đa Sắc với phần đấu giá 4 chiếc áo dài vừa được diễn ra ngày 15/1 của NTK Đinh Văn Thơ. Không những thế còn có thêm sự đống góp của các nhà hảo tâm và đặc biệt là danh ca hải ngoại Khánh Hà ủng hộ 2.500 đô cho chuyến đi lần này.

NTK Đinh Văn Thơ với danh ca Khánh Hà

Ngoài trao tặng 2.500 đô, Khánh Hà còn hát tặng mọi người nơi đây

Phần quà Tết được tặng lần này gồm: gạo, đường, sữa, bột ngọt, dầu ăn, nước tương, nước ngọt, bún gạo, mì gói, bánh kẹo… và tiền mặt, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng. Sau chuyến đi từ thiện lần này, BTC tiếp tục phát quà cho 3 ngày kế tiếp tại các khu vực miền tây với 2.700 phần quà để trao tận tay những người nghèo thật sự khó khăn để giúp cho họ một phần nào đón Têt Nguyên Đán tràn ngập tiếng cười và sung túc.

NTK Đinh Văn Thơ chủ áo dài thương hiệu ABC thường xuyên làm nhiều việc ý nghĩa như thế này

Nhiều năm nay anh ăn Tết bằng những chuyến từ thiện xa nhà khởi hành từ mùng một Tết

Các nghệ sĩ tham gia chương trình còn có các chân dài như Đạo diễn Lê Minh,Lê Thị Phương, Thái Hà, Oanh Đi, Ninh Hoàng Ngân, Trâm Anh, Trúc Nguyễn, Kim Duyên, Cường Trần​…

Lê Thị Phương

Ninh Hoàng Ngân

Oanh Đi

Kim Duyên

Trúc Nguyễn

Thái Hà

Đạo diễn Lê Minh

Chuyên viên makeup Cường Trần

Trâm Anh

Tập thể gia đình từ thiện của áo dài ABC

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...