Tin mới
Ảnh

Cảm động trước bức thư Victoria Beckham gửi các con nhân "Ngày của Mẹ"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-05-09 10:05

Phu nhân của Beckham đã viết một bức thư khá dài kể về công việc nuôi con cũng như niềm hạnh phúc khi được làm mẹ.

Nhân dịp "Ngày của Mẹ" ở khắp nơi trên thế giới vào cuối tuần này, rất nhiều bà mẹ nổi tiếng đã dành đôi lời để nhắn nhủ tới các con của mình, trong số đó có cả Victoria Beckham. Bà xã của cựu danh thủ người Anh đã trải lòng qua một bức tâm thư khá dài gửi các con mình. Trong thư, Vic thể hiện niềm hạnh phúc khi làm mẹ, về những đứa con và cách giáo dục các thiên thần nhỏ.

"Làm mẹ đơn giản là thành tựu lớn nhất trong cuộc đời tôi. Đó là một hành trình dài bất tận, đầy bất ngờ, phải học hỏi và cũng khiến tôi bối rối.
 
Mỗi ngày, các con là những điều kỳ diệu của tôi. Từ cậu con trai tuổi teen tới cô con gái nhỏ mới chập chững biết đi, mỗi khoảnh khắc trong ngày đều ngập tràn năng lượng, cảm xúc và những câu chuyện vui vẻ. Từ những lúc nằm dài trên ghế sofa tới những khi hoạt động thể thao, các con tôi luôn sống trong những tiếng cười, âm nhạc và những cuộc tranh luận không có hồi kết. Chúng là những đứa trẻ tốt bụng, đáng yêu, có tinh thần học hỏi. Tôi luôn cảm thấy mình cực kỳ may mắn khi có những đứa con tuyệt vời này ở bên.
 
Các con luôn là món quà vô giá đối với vợ chồng Beckham.
Bên cạnh đó, bà mẹ 4 con cũng đặc biệt đề cao đức tính khiêm nhường. Đó là thứ cô luôn dạy các con mình khi chúng đang sống trong một môi trường đầy mơ ước.
 
"Điều quan trọng với chúng tôi là làm sao để các con hiểu, khiêm nhường và trân trọng việc bố mẹ chúng đã làm việc chăm chỉ như thế nào để tạo ra đời sống đó. Chúng cũng phải hết mình với công việc, quý trọng sức lao động và không bao giờ được mọi thứ là điều đương nhiên. Cùng với David, tôi luôn hy vọng cả 2 chúng tôi sẽ truyền được cảm hứng, giúp chúng luôn có tham vọng trong mỗi công việc sau này.
 
Victoria Beckham cũng trải lòng về cảm xúc của một người mẹ bận rộn khi vừa phải chăm lo cho gia đình, vừa phải đảm đương công việc thường xuyên phải xa nhà.
 
"Giống như nhiều bà mẹ vừa nuôi con vừa làm việc khác trên thế giới, tôi cũng gặp khó khăn. Công việc khiến tôi thường xuyên phải đi xa và điều này làm tôi rất nhớ chúng. Mỗi lần như vậy, các con đều nhắn nhủ tôi bằng những mẩu giấy được giấu kỹ trong vali. Đọc những dòng chữ đó là 1 điều thật thú vị. Tôi cũng luôn mang theo ảnh của gia đình mình và đặt chúng ngay trên giường. Đó luôn là thứ đầu tiên tôi nhìn thấy mỗi sáng sớm và thứ cuối cùng bên mình trước khi đi ngủ. Tôi thích nghe giọng nói các con qua điện thoại và nhìn thấy khuôn mặt đáng yêu của chúng qua facetime. Tất cả những điều đó khiến việc xa nhà của tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều".
 
Cuối thư, Victoria dành đôi lời ca ngợi những người làm mẹ, những người đã hy sinh rất nhiều cho các con của mình.
 
"Tôi luôn tin tưởng mạnh mẽ rằng phụ nữ nên giúp phụ nữ và sự ngưỡng mộ của tôi dành cho các bà mẹ ở khắp nơi trên thế giới, những người luôn đặt nhu cầu của mình ở sau các con, chấp nhận rủi ro, bước vào những giới hạn mới mỗi ngày để nhận được phần thưởng là niềm vui và tình yêu vô bờ bến".

Theo Trí thức trẻ

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận