Tin mới
5
Doanh nhân Lê Ngọc Hưng "mát tay" với các cuộc thi sắc đẹp
Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Doanh nhân Lê Ngọc Hưng đã được nhiều người biết đến với biệt tài “mát tay” khi đã tạo được thành công nhất định khi thành công trong việc giới thiệu người đẹp doanh nhân tham dự các cuộc thi nhan sắc mang tầm khu vực và quốc tế...
Ảnh
MẠN ĐÀM CEO – Digital Marketing phong cách Bà Ngoại tiếp cận thị trường Tây với chi phí không đồng
Không thể tin được, chỉ với “0 đồng”, không nhiều nhân viên, không cần kiến thức chuyên sâu, vẫn có thể triển khai Digital Marketing để quảng bá sản phẩm đến tận thị trường Châu Âu, Mỹ… là một trong những bí mật được các thành viên Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công (Miền Nam).

Cái ôm cảm động của anh em cùng chống chọi ung thư

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-03-12 04:03

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hai anh em Jacob Randell và Sophia cùng ôm tiếp thêm nghị lực cho nhau khiến người xem không khỏi xúc động.

Theo The Sun, Jacob Randell (14 tuổi) và Sophia (5 tuổi) là anh em sống tại Quebec, Canada.

Khi Jacob 5 tuổi, em được chẩn đoán mắc một dạng ung thư não nguy hiểm. Căn bệnh khiến cậu bé 5 tuổi khi đó phải trải qua vô số cuộc điều trị. Em mất đi thị lực của một bên mắt và một bên tai không thể nghe.

Khoảng 10 tháng sau đó, các bác sĩ thông báo bệnh của Jacob đã được chữa khỏi.

Cai om cam dong cua anh em cung chong choi ung thu hinh anh 1
Jacob (bên phải) từng mắc một dạng ung thư não khi 5 tuổi.

Năm 2016, nỗi đau trở lại khi gia đình phát hiện Sophia có khối u nhỏ ở não trái. Cô bé được điều trị tích cực cho đến tháng giêng năm nay. Nỗi đau dường như nhân lên khi cuối tháng 2/2018, các bác sĩ chẩn đoán Jacob mắc ung thư thận, còn bệnh tình của Sophia ngày một trầm trọng.

Hiện nay, hai anh em được điều trị tại Bệnh viện Nhi Ottawa Ontario (Canada). Trong một lần gặp mặt hiếm hoi, Jacob và Sophia đã trao nhau cái ôm để tiếp thêm nghị lực cùng chống chọi lại bệnh tật.

Cai om cam dong cua anh em cung chong choi ung thu hinh anh 2
Cái ôm cảm động của Jacob và Sophia.

Bà Liliane Hajjar (mẹ của hai em) không kìm được nước mắt khi ghi lại khoảnh khắc xúc động này và đăng tải trên Facebook cá nhân.

Cai om cam dong cua anh em cung chong choi ung thu hinh anh 3
Nghị lực của hai anh em khiến dân mạng nể phục.

“Con (Jacob) đang ôm cô em gái của mình thật chặt. Cả gia đình cũng sẽ luôn ôm con như vậy”, bà mẹ viết.

Bài đăng của bà Liliane nhận được rất nhiều phản hồi của dân mạng. Đa phần đều dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới cặp anh em nghị lực.

“Một hình ảnh thật đẹp nhưng cũng đau lòng. Các em là những cô bé, cậu bé dũng cảm và nghị lực nhất mà tôi biết”, một người bình luận.

“Tôi cũng có con và thực sự xem bức ảnh này làm tim tôi thắt lại. Mong cả gia đình luôn vững tin để giúp hai anh em đẩy lùi bệnh tật”, một người khác chia sẻ.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận