Tin mới
Ảnh

Ngọc Diễm đội vương miện quyền lực sau 10 năm đăng quang

Thần thái Ngọc Diễm thay đổi dần theo thời gian, trở nên mặn mà và sang trọng hơn xưa. 10 năm là một chặng đường đủ dài để trưởng thành, đặc biệt là sự có mặt của thiên thần nhí Chiko giúp cuộc sống Ngọc Diễm màu sắc và suy nghĩ ngày càng sâu sắc hơn.

Các "thiên thần" khoe sắc trình diễn BST mới của NTK Tommy Nguyễn

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-04-19 11:04

Luôn đổi mới và không ngừng sáng tạo, NTK Tommy Nguyễn vừa ra mắt BST dạ hội mang tên "Thiên thần trong mắt anh", để các người đẹp thỏa sức khoe diễn, thu hút mọi ánh nhìn trong chương trình Angel Night 2018.

BST "Những thiên thần trong mắt anh" của NTK Tommy Nguyễn lần này là những thiết kế dạ hội sang trọng, với 7 tông màu và những họa tiết lung linh, "bàn tay phù thủy" đã có một sự kết hợp cực kỳ tinh tế giữa phong cách cổ điển và hiện đại, đặc biệt là có tính ứng dụng cao, nhằm tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người mặc, để các "thiên thần" thỏa sức thăng hoa trên sàn diễn.

Thông qua BST, NTK Tommy Nguyễn muốn gửi gắm tới những người yêu thời trang, hãy luôn tìm cách nuôi dưỡng, chắp cánh ước mơ, vượt qua giới hạn bản thân để luôn có được những điều không chỉ mới lạ mà còn rất thiết thực và ý nghĩa trong cuộc sống.

Cùng ngắm "Những thiên thần trong mắt anh" của NTK Tommy Nguyễn:

...

Hoàng Oanh
Fashion: Tommy Nguyễn
Photo: Trương Phước Lộc
Make-up: Dang Minh Makeup Academy

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận