Tin mới
5
Á khôi Lương Huyền công bố cuộc thi “Ngôi Sao Triển Vọng 2020”
Tối ngày 14/6 tại Tp Hồ Chí Minh công ty TNHH Tài Năng Trẻ Media tổ chức họp báo ra mắt chương trình “Ngôi Sao Triển Vọng 2020” chương trình hướng tới thông điệp của sự hoàn thiện cá tính và đặc sắc trong giọng hát, sự thông mình và sự sáng tạo trong nghệ thuật.
Ảnh
Vì sao Suzy khó thay thế ở showbiz Hàn?
Theo Koreaboo, Suzy là trường hợp hiếm hoi của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc khi cô có độ phủ sóng rộng rãi mọi lĩnh vực trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Ca sĩ Uyên Thảo hóa thành cô "thôn nữ" với một chuyện tình trái ngang

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2020-03-10 04:03

Có lẽ ai cũng có trong mình một góc kỷ niệm, qua một lần dang dở, một lần đau, bởi tình yêu kết thúc chỉ còn là sự tan vỡ, nuối tiếc... Ca sĩ Uyên Thảo lột tả tâm trạng qua ca khúc "Không bao giờ quên anh".

"Tôi viết lên đây với tất cả chân thành...", lời thổ lộ tâm tình của cô "thôn nữ" Uyên Thảo với yếm đào thướt tha, cùng váy hồng lộng lẫy trên một sân khấu rực rỡ ánh đèn, làm không ít trái tim khán giả như muốn lặng đi vì cảm xúc.


Uyên Thảo với yếm đào thướt tha


Sân khấu rực rỡ

"Và tình yêu đó...", cô "thôn nữ" đã gửi gắm qua bài hát, lục lại kỷ niệm ép chặt trong tim mình, chôn giấu một mối tình, cất giữ trong tim một kỷ niệm xưa cũ... "Cho đến hôm nay, với nức nở nghẹ ngào...", dù chỉ là đôi lúc, hay bỗng dưng bất chợt..., giọng ca Uyên Thảo như muốn nói "Tôi chưa vơi niềm yêu thương".


"Cô thôn nữ" nhớ về kỷ niệm...


Còn đâu những đêm...

Trong lần gặp PV, Uyên Thảo cho biết, cô có cảm xúc rất mạnh, nhất là những lần gặp được ca khúc phù hợp. Âm nhạc có sức mạnh rất kỳ diệu, thêm vào đó là cá tính và phong cách riêng biệt của mình.

Cùng thưởng thức giọng ca Uyên Thảo và thử tìm về kỷ niệm nhé!

Thế Anh

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận