Tin mới
3
Web-drama “Ma” của Kiều Linh hứa hẹn nhiều thú vị
Chiều ngày 17/10, nghệ sĩ Kiều Linh đánh dấu sự trở lại bằng sản phẩm web-drama “Ma” sau thời gian dài vắng bóng. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Mai Sơn, Nam Thư, Huỳnh Lập, Quang Trung, Huỳnh Thanh Trực, Dương Thanh Vàng,…
Ảnh

Web-drama “Ma” của Kiều Linh hứa hẹn nhiều thú vị

Chiều ngày 17/10, nghệ sĩ Kiều Linh đánh dấu sự trở lại bằng sản phẩm web-drama “Ma” sau thời gian dài vắng bóng. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Mai Sơn, Nam Thư, Huỳnh Lập, Quang Trung, Huỳnh Thanh Trực, Dương Thanh Vàng,…

Ca sĩ Triệu Trang vui vẻ khi "đối đầu" nhạc sĩ Trương Phi Hùng trong "Thử thách 99 giây"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-08-18 11:08

Trong số phát sóng vào lúc 10h45p chủ nhật ngày 18/8/2019, khán giả sẽ được chứng kiến màn đối đầu giữa ca sĩ Triệu Trang và nhạc sĩ Trương Phi Hùng qua thử thách tách sầu riêng trong vòng 99 giây.


Cô ca sĩ Triệu Trang là khách mời thứ nhất của chương trình lần này


Nhạc sĩ Trương Phi Hùng là vị khách mời thứ 2


Cả hai sẽ cùng đối đầu với nhau qua thử thách tách sầu riêng 99s

Trong làng âm nhạc, Triệu Trang được biết đến với một ca sĩ “điên nghề” khi số album cô phát hành gấp hơn 3 lần số năm đi hát của cô. Tính đến đầu năm 2019, nữ ca sĩ Triệu Trang đã cho ra 31 album, phần lớn trong số đó là album hình.

Chia sẻ với MC Quyền Linh trong chương trình, nữ ca sĩ cho biết lý do việc phát hành nhiều album như vậy chính là vì đam mê ca hát và vì đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả chứ không phải vì đánh bóng tên tuổi. Đến với thử thách do MC Quyền Linh đặt ra, Triệu Trang cho biết cô vô cùng lo lắng vì sầu riêng mà loại quả của miền Nam Bộ còn cô lại là người Bắc, chỉ mới ăn sầu riêng chứ chưa hề biết tách sầu riêng như thế nào.


Cả hai đều tập chung thực hiện thử thách tách vỏ sầu riêng

Còn đối với nhạc sĩ Trương Phi Hùng thì sao? Đây là lần thứ 2 anh tham gia chương trình, vốn đã quen thuộc với thể lệ luật chơi Trương Phi Hùng tỏ ra khá tự tin. Không những thế, sầu riêng còn là loại quả gắn liền với tuổi thơ của anh nên dường như đối với anh thử thách này không hề khó. 


Sự hấp dẫn của sầu riêng khiến cả hai khách mời quên mất mình đang tham gia thử thách

Tuy nhiên, MC Quyền Linh cho rằng việc yếu tố may mắn cũng chiếm khá nhiều phần trăm trong mỗi cuộc chơi. Biết đâu lợi thế khéo léo nhanh nhẹn của một người phụ nữ như Triệu Trang lại dành phần thắng. Được Quyền Linh động viên, Triệu Trang vô cùng hào hứng và sẵn sàng bước vào thử thách. Kết quả cuối cùng ra sao? Voucher làm đẹp trị giá 5 triệu đồng và bộ mỹ phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản Oshirma và GeiFu sẽ thuộc về ai? 

Kính mời quý khán giả đón xem chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh phát sóng vào lúc 10h45p trên kênh HTV7 để cùng Triệu Trang và Trương Phi Hùng trải nghiệm thử thách hài hước và hấp dẫn.

Bài và ảnh: Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận