Tin mới
3
Châu Tinh Trì muốn làm phim cho đến lúc chết
Tinh Gia được coi là nhân vật đặc biệt trước nay chưa từng có trong giới giải trí Hoa ngữ. Ông tự sáng tạo ra một lối hài mới, được mệnh danh "vua hài Hong Kong".
Ảnh
Bi hài khi loạt phim nổi tiếng chọn sai diễn viên
Cốt truyện và phát triển nhân vật là yếu tố quan trọng làm nên thành công của một bộ phim. Tuy nhiên, một bộ phim cũng có thể bị hủy hoại vì sai lầm trong khâu tuyển diễn viên.
Vì sao nghề báo nguy hiểm?
Hollywood có rất nhiều bộ phim khắc họa nghề báo. Ở đó, nghề báo được nhìn dưới góc nhìn toàn diện, là sự hiểm nguy và đơn độc khi đưa sự thật ra ánh sáng.

Châu Tinh Trì muốn làm phim cho đến lúc chết

Tinh Gia được coi là nhân vật đặc biệt trước nay chưa từng có trong giới giải trí Hoa ngữ. Ông tự sáng tạo ra một lối hài mới, được mệnh danh "vua hài Hong Kong".

Ca sĩ Phương Thanh "hóa điên" trong "Tiên Nữ Không Kiêng Cữ"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-07-20 09:07

Ca sĩ Phương Thanh sẽ trở lại với vai diễn người mẹ điên bao năm đi tìm đứa con thất lạc của mình.

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong trailer bộ phim Tiên Nữ Không Kiêng Cữ nhưng tạo hình nhân vật của ca sĩ Phương Thanh đã khiến không ít khán giả hâm mộ háo hức trông đợi sự trở lại của "chị Chanh". Trong phim này, Phương Thanh sẽ vào vai một người phụ nữ hóa điên vì bị phụ tình, thế nhưng trong tiềm thức cô ấy vẫn biết mình có một đứa con đã thất lạc và ngày đêm vẫn mong muốn tìm lại đứa con của mình.
 
Trailer "Tiên Nữ Không Kiêng Cữ"
 
 
Tiên Nữ Không Kiêng Cữ là bộ phim thuộc thể loại thần thoại kì ảo đan xen hiện thực, xoay quanh câu chuyện của một bà tiên (Việt Hương) tính tình đã lập dị, lại còn mê trai. Vì lỡ trúng tiếng sét ái tình với Ngọc Hoàng Thượng Đế nên phải nhận hình phạt bị đày xuống trần gian và phép thuật sẽ ngày càng mất dần. Nhiệm vụ của tiên là phải tìm được 5 đứa trẻ tượng trưng cho 5 ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thoát khỏi kiếp nạn cùng bà trở về trời. Trong thời gian tìm kiếm những đứa trẻ, bà đã phải nếm trải đủ mọi cảm xúc của nhân gian, từ đau khổ đến hạnh phúc, chứng kiến từ những điều ngang trái đến những tình yêu chân thành không thể phân ly, giúp bà hiểu được giá trị thật của cuộc đời và hiểu được "đời không như là mơ".
 
 
img_2015072015561367-b1f7e
 
img_20150720155642045-e840d
Một số cảnh trong phim của Việt Hương và Bảo Chung
 
Bộ phim với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Việt Hương, Bảo Chung, Thanh Hoàng, ca sĩ Phương Thanh, Lê Quang, Hiếu Hiền,..v.v... Đặc biệt nhất phải kể về hai vai diễn của Lê Quang, người từng vào vai Võ Tòng trong bộ phim Đất Phương Nam và ca sĩ Phương Thanh. Trong Tiên Nữ Không Kiêng Cữ, Lê Quang vào vai một người thợ săn ở hoang đảo - người giúp đứa con thất lạc của "người mẹ điên" Phương Thanh là Hòn (Troy Lê thủ vai) cách sinh tồn trong xã hội. Đứa trẻ này cũng chính là một trong 5 đứa trẻ mà bà tiên Việt Hương cần tìm để đưa về trời.
 
Tạo hình nhân vật của chị Chanh và Troy Lê
 
 
Hai nhân vật của "Võ Tòng" Lê Quang và chị Chanh hứa hẹn sẽ gây ấn tượng cho khán giả hâm mộ
 
Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 31/07/2015 tới đây. 

Theo Trí thức trẻ

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận