Tin mới
Ảnh

Ca sĩ Nguyên Vũ ngồi ghế nóng trong chương trình “Đại Hội Mỹ Nam 5”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-10-10 03:10

Ca sĩ Nguyên Vũ, nguời mẫu Mâu Thủy, Nam vương Ngọc Tình, ông bầu Phúc Nguyễn Nadam, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và nhà sản xuất Minh Trần sẽ đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực để lựa chọn ra các người mẫu nam xuất sắc nhất sẽ góp mặt trong chương trình “Đại Hội Mỹ Nam 5”.

Năm nay, bên cạnh việc giới thiệu những bộ sưu tập mùa mới dành cho nam giới chương trình “Đại Hội Mỹ Nam 5” sẽ có thêm nhiều hạng mục giải thưởng dành cho các người mẫu tham gia chương trình với các hạng mục: Mỹ nam có phong cách trình diễn xuất sắc nhất; Mỹ nam ảnh; Mỹ nam catwalk tốt nhất; Mỹ nam được yêu thích nhất; Mỹ nam của năm….

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng Quán Quân Next Top Model Mâu Thủy và Nam Vương Ngọc Tình và một số nghệ sĩ đã vất vả và công tâm để lựa chọn ra các bạn người mẫu xuất sắc để tham gia trình diễn trong Show Đại Hội Mỹ Nam sắp tới vào tháng 11.


Ca sĩ Nguyên Vũ chu đáo chỉnh sửa cho Mâu Thuỷ như một người em trong nghề, được biết ngoài đời cả hai cũng như là anh em thân thiết với nhau, luôn quan tâm nhau và đây cũng là dịp hai anh em làm cùng nhau vào vị trí giám khảo để chọn ra các người mẫu xuất sắc tham gia vào Show Đại Hội Mỹ Nam vào tháng 11 tới.


Với chiếc áo khoác ngoài nổi bật đi kèm với áo thun đen, nam ca sĩ trông lịch lãm và nam tính. Anh là một trong những nghệ sĩ có gout thời trang khá hiện đại và đổi mới mỗi khi xuất hiện trước công chúng.


Mâu Thủy là một trong thí sinh được quan tâm ngay từ vòng nộp hồ sơ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ. Người đẹp cho biết mục tiêu của cô là ngôi vị hoa hậu cùng tấm vé đại diện Việt Nam thi Miss Universe năm sau.


NTK - đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, ca sĩ Nguyên Vũ, Mâu Thuỷ, nam vương Ngọc Tình cùng ngồi ghế giám khảo tuyển chọn người mẫu.

Siêu mẫu - diễn viên Hoàng Phi Kha

Nam Vương Ngọc Tình

Siêu mẫu Hữu Long

Ông bầu Phúc Nguyễn Nadam, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc thân thiết bên Nguyên Vũ

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận