Tin mới
3
Đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới diễn ra thành công tốt đẹp
Tối qua (09/12/2017), đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới – World Miss Tourism Ambassador 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự lên ngôi của người đẹp Nga – Aibedullina Talliya. Đại diện Việt Nam – Liên Phương xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Sinh thái – Miss Eco Tourism.
4
Ngỡ ngàng với hình ảnh nữ thần của Lan Khuê trên sàn catwalk
Mặc dù rất bận rộn nhưng người đẹp Lan Khuê vẫn tranh thủ xuất hiện trong chương trình "Haute Couture Night" - một Gala đặc biệt của "Thời trang cuộc sống" và giữ vị trí Vedette trong BST mang tên “The Myth” của Dexnol Trần & Tuấn Huỳnh.
Ảnh
NTK Tommy Nguyễn và phút trầm tư những ngày cuối năm
NTK Tommy Nguyễn đăng những status kèm một số hình ảnh gây sự chú ý, bởi đó là những hình ảnh khiến người xem thêm tò mò về những dự định mà nhà thiết kế có biệt danh là "phù thủy" đang chuẩn bị, sẵn sàng cho ngày lễ cuối năm.

NTK Tommy Nguyễn và phút trầm tư những ngày cuối năm

NTK Tommy Nguyễn đăng những status kèm một số hình ảnh gây sự chú ý, bởi đó là những hình ảnh khiến người xem thêm tò mò về những dự định mà nhà thiết kế có biệt danh là "phù thủy" đang chuẩn bị, sẵn sàng cho ngày lễ cuối năm.

Ca sĩ Nguyên Vũ ngồi ghế nóng trong chương trình “Đại Hội Mỹ Nam 5”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-10-10 03:10

Ca sĩ Nguyên Vũ, nguời mẫu Mâu Thủy, Nam vương Ngọc Tình, ông bầu Phúc Nguyễn Nadam, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và nhà sản xuất Minh Trần sẽ đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực để lựa chọn ra các người mẫu nam xuất sắc nhất sẽ góp mặt trong chương trình “Đại Hội Mỹ Nam 5”.

Năm nay, bên cạnh việc giới thiệu những bộ sưu tập mùa mới dành cho nam giới chương trình “Đại Hội Mỹ Nam 5” sẽ có thêm nhiều hạng mục giải thưởng dành cho các người mẫu tham gia chương trình với các hạng mục: Mỹ nam có phong cách trình diễn xuất sắc nhất; Mỹ nam ảnh; Mỹ nam catwalk tốt nhất; Mỹ nam được yêu thích nhất; Mỹ nam của năm….

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng Quán Quân Next Top Model Mâu Thủy và Nam Vương Ngọc Tình và một số nghệ sĩ đã vất vả và công tâm để lựa chọn ra các bạn người mẫu xuất sắc để tham gia trình diễn trong Show Đại Hội Mỹ Nam sắp tới vào tháng 11.


Ca sĩ Nguyên Vũ chu đáo chỉnh sửa cho Mâu Thuỷ như một người em trong nghề, được biết ngoài đời cả hai cũng như là anh em thân thiết với nhau, luôn quan tâm nhau và đây cũng là dịp hai anh em làm cùng nhau vào vị trí giám khảo để chọn ra các người mẫu xuất sắc tham gia vào Show Đại Hội Mỹ Nam vào tháng 11 tới.


Với chiếc áo khoác ngoài nổi bật đi kèm với áo thun đen, nam ca sĩ trông lịch lãm và nam tính. Anh là một trong những nghệ sĩ có gout thời trang khá hiện đại và đổi mới mỗi khi xuất hiện trước công chúng.


Mâu Thủy là một trong thí sinh được quan tâm ngay từ vòng nộp hồ sơ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ. Người đẹp cho biết mục tiêu của cô là ngôi vị hoa hậu cùng tấm vé đại diện Việt Nam thi Miss Universe năm sau.


NTK - đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, ca sĩ Nguyên Vũ, Mâu Thuỷ, nam vương Ngọc Tình cùng ngồi ghế giám khảo tuyển chọn người mẫu.

Siêu mẫu - diễn viên Hoàng Phi Kha

Nam Vương Ngọc Tình

Siêu mẫu Hữu Long

Ông bầu Phúc Nguyễn Nadam, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc thân thiết bên Nguyên Vũ

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận