Tin mới
Ảnh

Ca sĩ "I Believe I Can Fly" bị tố lạm dụng tình dục cô gái 14 tuổi

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-03-30 09:03

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với kênh BBC, Kitty Jones lên tiếng tố bị nam ca sĩ R. Kelly lạm dụng tình dục cùng nhiều nạn nhân khác.

Trả lời kênh truyền hình ăn khách nước Mỹ ngày 28/3, Kitty Jones tiết lộ cô cùng nhiều phụ nữ trẻ tuổi khác đã bị R. Kelly lạm dụng tình dục trong quá khứ.

R. Kelly và Jones hẹn hò từ năm 2011 đến 2013. Suốt khoảng thời gian đó, cô nói mình được “bao nuôi” và quan hệ tình dục với Kelly cùng những người đàn ông khác ít nhất 10 lần, "chẳng khác gì nô lệ tình dục".

Jones tiết lộ: “Tôi được giới thiệu với một trong số các cô gái ở nhà anh ta, và cô ấy nói với tôi rằng đã được huấn luyện từ năm 14 tuổi để trở thành nô lệ tình dục cho Kelly”.

Ca si 'I Believe I Can Fly' bi to lam dung tinh duc co gai 14 tuoi hinh anh 1
Bạn gái cũ tố R. Kelly lạm dụng tình dục rất nhiều cô gái trong quá khứ.

Jones lúc đó nơm nớp lo sợ và vô cùng ngạc nhiên khi thấy cô gái ấy mặc đầm giống hệt mình, cách nói chuyện và phong cách chẳng khác gì chị em sinh đôi. Thế là Jones nhận ra: “Kelly sẽ chăm sóc tôi để trở thành nạn nhân tình dục tiếp theo”.

Jones kể thêm R. Kelly tuyên bố những cô gái từng bị ông ta lạm dụng sẽ dạy cho cô biết làm những gì để phục vụ ông ta. “Kelly lăng mạ, bạo hành tôi về cả thể chất và tinh thần. Ông ấy chỉ cảm thấy thỏa mãn khi kiểm soát được người khác”, cô nói.

R. Kelly chưa lên tiếng về cáo buộc này. .

Ca si 'I Believe I Can Fly' bi to lam dung tinh duc co gai 14 tuoi hinh anh 2
R. Kelly đã nhiều lần dính vào các vụ bê bối tình dục. 

Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao 51 tuổi dính vào các vụ bê bối tình dục. Năm 2008, R. Kelly đối diện với 14 cáo buộc vì tội ấu dâm. Thế nhưng nhạc sĩ I Believe I Can Fly được xử trắng án.

R. Kelly sinh năm 1967 tại Mỹ. Ông là nhạc sĩ, ca sĩ hip hop và R&B. Sự nghiệp R. Kelly bắt đầu cất cánh khi phát hành đĩa đơn She Got That Vibe từ album đầu tay Born Into The 90's.

 Bản hit I Believe I Can Fly đã đưa tên tuổi của R. Kelly lên hàng siêu sao của thị trường âm nhạc. 

Jones sau khi chia tay R. Kelly hiện đã có chồng cùng hai cô con gái. Cô còn là host của một chương trình trò chuyện mang tên One On Kitty, nội dung khuyến khích mọi người sống hết mình.

 Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận