Tin mới
3
"Giọng ca chủ lực" nhóm Giao Thời: Rất tự hào và hãnh diện về nền âm nhạc dân tộc mỗi lần lưu diễn nước ngoài
“Hoài Phương cảm thấy điều nguy hiểm nhất hiện nay là các bạn trẻ dần dần quên lãng, không muốn tiếp cận nhiều với âm nhạc dân tộc như tuồng, chèo, cải lương,… hay bây giờ thử hỏi các bạn nhạc cụ dân tộc gắn liền với văn hoá Việt Nam là gì thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ không biết đó là gì hay cây đàn bầu như thế nào”, giọng ca chủ lực của nhóm Giao Thời cho biết thị hiếu của các bạn trẻ hiện nay đối với âm nhạc dân tộc cũng như nhạc cụ dân tộc trong giai đoạn bão hoà.
Ảnh

Thu Phương "tố" Huy Tuấn "mất kiểm soát" hành vi vì Thanh Hương

Đêm thi thứ 8 Trời sinh một cặp mùa 3 liên tiếp khiến khán giả đi hết bất ngờ ngày đến ngạc nhiên khác khi không chỉ Thanh Hương bùng nổ với tiết mục chơi trống mà Soho Hoàng Sơn còn khiến Thu Phương và khán giả liên tục rơi nước mắt vì phần thi về mẹ. Trong đêm thi này, 4 thí sinh cũng đồng loạt phải dừng cuộc chơi.

Ca sĩ Huỳnh Tiên hát mở màn "Đêm hội chân dài 12" tổ chức tại Singapore

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-03-09 01:03

Góp mặt trong đêm tiệc chào đón diễn ra "Đêm hội chân dài 12" lần cuối do ông bầu Vũ Khắc Tiệp chủ trì này, nữ ca sĩ cao 1m84 Huỳnh Tiên đã diện bộ trang phục của NTK Nguyễn Minh Giang Tú để trình bày hai ca khúc "Giả vờ say" và "Lemon tree".


Vừa qua, tại Singapore, Đêm hội chân dài 12 đã diễn ra, nữ cai sĩ Huỳnh Tiên vinh dự khi nhận được thư mới của ê kip để tham gia hát trước những vị khách VIP của Việt Nam, và Sentosa - Singapore.


Huỳnh Tiên chia sẻ, cô cảm thấy rất vui khi được hát trước những doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực, và đặc biệt hơn khi hát giữa hàng nghìn sinh vật biển đầy thơ mộng ở Sentosa. Đây sẽ là kỷ niệm khó quên trong cuộc đời đi hát của cô ca sĩ - hoa hậu cao nhất Việt Nam này.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh của Huỳnh Tiên trình diễn trong đêm tiệc:

Duy England
Makeup: Phan Dũng
Photo: AT

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận