Tin mới
Ảnh

Ca sĩ Hồ Lệ Thu khiến đối thủ phân tâm trong "Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-08-25 07:08

Hồ Lệ Thu là ca sĩ được nhiều người yêu mến vào những năm của thập niên 90. Cô từng tham gia nhóm nhạc Techno cùng Kỳ Phương và Thúy Uyên. Sau đó, nữ ca sĩ sang định cư và hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại. Trong khoảng thời gian đó, Hồ Lệ Thu vẫn thi thoảng trở về Việt Nam làm từ thiện.

Tên tuổi của cô không chỉ gắn liền với các bài hot hit mà còn được nhắc đến như một người hoạt động xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn mà trong đó đa phần do cô khởi xướng và tổ chức. Trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật sau 18 năm xa xứ, việc đầu tiên Hồ Lệ Thu thực hiện đó là ủng hộ 10 triệu đồng cho một bệnh nhân ung thư trong chương trình Mở Cửa Tương Lai khi cô tham gia với vai trò là khách mời.


Hồ Lệ Thu làm khách mời trong chương trình Mở Cửa Tương Lai và đã ủng hộ 10 triệu đồng cho bệnh nhân của chương trình

Mới đây nhất, ca sĩ Hồ Lệ Thu đã tổ chức liveshow đêm nhạc “Sài Gòn, tình yêu và nỗi nhớ” đánh dấu sự nghiệp ca hát của cô trong suốt hơn 20 năm qua. Đêm nhạc đã được rất đông bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui và chúc mừng. Sau 18 năm xa xứ nhưng mỗi lần xuất hiện, Hồ Lệ Thu đều gây ấn tượng đối với khán giả. Và lần này, khi tham gia chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh, ca sĩ vô tình đã khiến đối thủ của mình phân tâm trong khi đang đối đầu thử thách.

Trong số phát sóng vào lúc 11h45 chủ nhật ngày 25/8 trên kênh HTV7, Hồ Lệ Thu cùng Phó Đạo Diễn Tống Tuấn cùng tham gia thử thách “cô Tấm lựa đậu”. Họ phải lựa đậu đen và đậu đỏ ra hai đĩa riêng biệt khi mà chương trình đã trộn lẫn chúng vào với nhau. Điểm khó khăn nữa là cả hai chỉ được dùng một tay để lựa.


Cả hai chăm chú nghe MC Quyền Linh hướng dẫn thử thách

Khi biết đối thủ của mình là ca sĩ Hồ Lệ Thu, Tống Tuấn đã vô cùng ngạc nhiên và vui sướng vì cô chính là thần tượng của anh. Thế nên mới xảy ra tình huống dở khóc dở cười khi Tống Tuấn mải nhìn Hồ Lệ Thu mà quên mất việc lựa đậu.


Tống Tuấn hào hứng khi biết đối thủ chính là ca sĩ thần tượng Hồ Lệ Thu


Trước sự mến mộ của Tống Tuấn dành cho mình, liệu cô có bị phân tâm khi bước vào thử thách?


Trước giờ thi, giọng ca Còn trách nhau làm gì tạo không khí vui nhộn xóa tan sự căng thẳng cho mọi người


Đạo diễn Quyền Lộc cùng trợ lý chuẩn bị đầy đủ trước khi quay hình

Nhưng sau 99 giây thì sao? Liệu sự xao nhãng của Tống Tuấn có khiến Hồ Lệ Thu giành chiến thắng? Hay cô sẽ bị phân tâm khi đối thủ phía trước liên tục để ý đến mình? Ai sẽ là người nhận được bộ mỹ phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản Ohshirma và GeiFu? Ai là người nhận được voucher làm đẹp trị giá 5 triệu đồng? Tất cả sẽ có trong Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh, phát sóng vào lúc 10h45 chủ nhật ngày 25/8 trên kênh HTV7.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận