Tin mới
Ảnh

MV mới của Hồ Lệ Thu gây tranh cãi vì hình ảnh khêu gợi, táo bạo

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Hồ Lệ Thu vừa đăng tải những chia sẻ về phản ứng của khán giả khi xem MV 'Còn trách nhau làm gì' vừa phát hành trên YouTube. Thật bất ngờ, chỉ sau ít phút đăng tải, đã thu hút nhiều lượt like và hàng trăm bình luận.

Ca sĩ Hàn bị chỉ trích vì biểu diễn kém cỏi vẫn nhận bằng thạc sĩ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-02-09 08:02

Cựu trưởng nhóm 2AM Jo Kwon bị nghi ngờ không tuân thủ đúng quy định về thi tốt nghiệp nhưng vẫn được nhận biệt đãi để có bằng thạc sĩ tại Đại học Kyunghee.

Trong một chương trình được phát sóng ngày 6/6, đài SBS đưa tin một ca sĩ thần tượng nổi tiếng bị nghi ngờ đã nhận đặc cách để tốt nghiệp bậc học thạc sĩ tại Đại học Kyunghee. Cụ thể, chương trình cho biết thân tượng này đã lấy được bằng thạc sĩ chỉ bằng phần trình diễn thiếu chất lượng, không đáp ứng được tiêu chuẩn tốt nghiệp thông thường.

Ca si Han bi chi trich vi bieu dien kem coi van nhan bang thac si hinh anh 1
Chương trình của đài SBS cho rằng Jo Kwon đã được đặc cách để tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Kyunghee.

Chương trình không trực tiếp đưa ra tên thần tượng nhưng trong bản tin mới nhất vào ngày 7/2, hình ảnh xuất hiện trong bản tin đã chỉ ra thần tượng này là cựu thành viên 2AM Jo Kwon.

Jo Kwon được cho là đã nhận được biệt đãi vì là người nổi tiếng. Theo báo cáo của đài SBS, ngôi sao thần tượng nổi tiếng đã thay thế luận văn tốt nghiệp thạc sĩ bằng một buổi diễn thực hành.

Tại Đại học Kyunghee, nghiên cứu sinh tại khoa Âm nhạc thực tiễn có thể thay thế luận văn tốt nghiệp bằng một buổi biểu diễn. Phần trình diễn này có thể được gửi đến dưới dạng video.

Cũng theo quy định, phần trình diễn thay thế luận văn phải có độ dài một tiếng cùng dàn nhạc. Tuy nhiên, đài SBS chỉ ra rằng Jo Kwon chỉ biểu diễn một mình trong 30 phút mà không có sự hỗ trợ của dàn nhạc. Việc này khiến chất lượng và hiệu suất buổi biểu diễn giảm, đồng thời không đáp ứng đúng yêu cầu tối thiểu của buổi biểu diễn tốt nghiệp.

Đài truyền hình cũng đã có cuộc phỏng vấn với công ty chủ quản vào thời điểm đó của Jo Kwon, JYP Entertainment. Công ty cho biết ngày 6/5/2017, nam thần tượng quyết định ghi hình một phần trình diễn để gửi tới trường thay cho luận văn tốt nghiệp khóa học thạc sĩ chuyên ngành Âm nhạc thực tiễn. 

Ca si Han bi chi trich vi bieu dien kem coi van nhan bang thac si hinh anh 2
Trưởng nhóm nhạc 2AM.

Đại diện JYP kể phía công ty cho biết Jo Kwon không thực hiện buổi thi tốt nghiệp thạc sĩ theo đúng quy định. Đại diện cũng khẳng định tuy thông báo muộn nhưng công ty đã biết sự việc.

Hiện tại, JoKwon và công ty quản lý mới Cube Entertainment vẫn im lặng trước các nghi vấn.

Jo Kwon sinh năm 1989, ra mắt năm 2008 trong nhóm nhạc gồm 4 giọng ca được đánh giá có thực lực. Anh nổi tiếng qua nhiều chương trình truyền hình và đặc biệt được công chúng yêu mến thông qua cuộc sống hôn nhân ảo cùng Ga In (Brown Eyed Girls) trong We Got Married.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận