Tin mới
Ảnh

Hồ Việt Trung bị bạn diễn sàm sỡ trong MV mới

Chiều ngày 9/12, tại Phòng trà Kasa, Hồ Việt Trung đã chính thức gặp gỡ báo chí để giới thiệu MV “Đêm nay anh muốn đưa em về” với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ mà không có sự xuất hiện của cô bạn gái hotgirl Mi Vân.

Ca khúc cuối của Big Bang trước khi vắng bóng vừa ra mắt đã gây bão

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-03-14 02:03

Ca khúc "Flower Road" được Big Bang phát hành để tri ân người hâm mộ đã ủng hộ và chờ đợi các thành viên trong thời gian hoàn thành nghĩa vụ quân sự.


Ca khúc Flower Road của Big Bang Big Bang giới thiệu ca khúc cuối cùng trước khi nhóm tạm ngưng hoạt động.

Ít giờ sau khi thành viên thứ 4 của Big Bang là Daesung nhập ngũ, công ty quản lý YG đã phát hành ca khúc mới mang tên Flower Road do 5 thành viên thực hiện trong thời gian chuẩn bị album MADE.

Ca khúc do G-Dragon và T.O.P viết lời và là món quà cuối cùng nhóm gửi tới người hâm mộ sau khi 4 thành viên lần lượt thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ngay khi ra mắt, Flower Road đã leo lên vị trí số một trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

T.O.P là thành viên đầu tiên nhập ngũ, tiếp đó trưởng nhóm G-Dragon ngừng hoạt động vào tháng 2 vừa qua. Mới đây, ngày 12/3 và 13/3, hai thành viên Taeyang, Daesung lần lượt lên đường.

Em út Seungri cũng tiếp bước các anh, gia nhập quân ngũ sau khi hoàn thành album solo vào cuối năm nay. Tính từ cuối năm 2018, Big Bang sẽ vắng bóng ít nhất 2 năm.

Ca khuc cuoi cua Big Bang truoc khi vang bong vua ra mat da gay bao hinh anh 1
4 trong 5 thành viên của Big Bang đã nhập ngũ. Nhóm sẽ vắng bóng trong ít nhất 2 năm tới.

Trước đó, ít ngày sau khi G-Dragon nhập ngũ, công ty quản lý YG đã phải yêu cầu người hâm mộ ngừng gửi thư vì tình trạng quá tải. Khán giả gửi quá nhiều mail tới trung tâm nơi G-Dragon đang tham gia huấn luyện khiến mực in và giấy A4 bị cạn kiệt.

"Các email phải được in ra giấy để phân phát cho quân lính, nhưng mực và giấy A4 trong tiểu đoàn đã hết và G-Dragon cảm thấy có lỗi với những người lính ở đó. Cậu ấy cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ nhưng cũng cảm thấy tiếc vì không thể đọc tất cả thư", phía YG cho biết.

Seungri là thành viên duy nhất của Big Bang chưa nhập ngũ. Anh đang quảng bá bộ phim điện ảnh Love Only có sự tham gia của Quách Bình Đình tại Trung Quốc. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên do em út nhóm Big Bang đảm nhận vai chính.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận