Tin mới
Ảnh
Dàn người đẹp "Hoa hậu du lịch 2008" trưởng thành sau 10 năm
Mỗi người đẹp đều trưởng thành hơn xưa và có những thành công và vị trí nhất định trong xã hội. Không chỉ hàn huyên chuyện cũ, họ chia sẻ về gia đình, sự nghiệp và những ý tưởng cống hiến cho xã hội, đặc biệt là du lịch Việt Nam.
Chi Nguyễn rạng rỡ cùng dàn người đẹp chào đón Michael Owen
Hoa hậu Châu Á Thế giới – Miss Asia World 2018 Chi Nguyễn là một trong những khách mời đặc biệt có mặt trong sự kiện chào đón cựu danh thủ bóng đá xứ sương mù Michael Owen lần đầu tiên đến Việt Nam. Đặc biệt, Chi Nguyễn có dịp gặp gỡ và chụp ảnh lưu niệm cùng Ưng Đại Vệ.

Bức ảnh con gái Kylie Jenner gây bão mạng

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-02-09 05:02

Hình chụp bàn tay và một phần khuôn mặt con gái của Kylie Jenner trở thành bức ảnh được yêu thích nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram.

Sau khi sinh nở, Kylie Jenner và con gái của cô đang trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Công chúng Mỹ tỏ ra rất hiếu kỳ với thành viên mới của gia đình Kardashian.

Bức ảnh chụp bàn tay và một phần khuôn mặt bé gái mới sinh được Kylie Jenner đăng tải trên trang cá nhân lập tức gây bão mạng. Chỉ trong một ngày, nó đã nhận được 14,1 triệu lượt yêu thích cùng 536.000 bình luận. 

Buc anh con gai Kylie Jenner gay bao mang hinh anh 1
Bức ảnh sở hữu 14,1 triệu lượt yêu thích của Kylie Jenner và con gái. Ảnh: Instagram.

Kỷ lục trên Instagram trước đây được nắm giữa bởi danh ca Beyoncé. Hình ảnh của giọng ca Single Lady cùng cặp sinh đôi thu hút khoảng 10,3 triệu lượt yêu thích. 

Con đầu lòng của Kylie Jenner và rapper Travis Scott được đặt tên là Stormi Webster. Kylie Jenner kể: "Mang thai là việc tôi không muốn công bố cho cả thế giới thấy. Tôi biết mình cần chuẩn bị một cách tích cực nhất, mạnh hỏe và không căng thẳng". 

Em út nhà Kardashian mô tả mang thai là trải nghiệm đẹp nhất, mạnh mẽ nhất và đã thay đổi cuộc sống của cô. Sau khi con gái chào đời, cô bắt đầu cảm thấy nhớ giai đoạn mang bầu. 

Buc anh con gai Kylie Jenner gay bao mang hinh anh 2
Kylie Jenner từng được xem là "hot girl số một Hollywood". Ảnh: W Magazine.

Trước đó, Kylie Jenner được tiết lộ đã mang thai với bạn trai Travis Scott vào hồi tháng 9. Tuy nhiên, cô không lên tiếng gì về tin tức này. Trong thời gian mang thai, cô không đăng tải nhiều hình ảnh về cuộc sống cá nhân như trước đây, cũng không xuất hiện tại các địa điểm công cộng.

Con gái của Kylie Jenner được sinh ra vào ngày 1/2 vừa qua. Hai mẹ con cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ công chúng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận