Tin mới
2
Đem gạo hữu cơ nấu rượu Bàu Đá “sạch”
Đem gạo hữu cơ nấu rượu Bàu Đá “sạch” là câu chuyện ông Đặng Vỹ (chủ cơ sở kinh doanh Vy Đang) đang làm và ông đã chuyển giao gạo sạch Organic đạt tiêu chuẩn USDA của Hoa Kỳ cho nông dân tại đây nấu rượu Bàu Đá “sạch”.
4
Bí ẩn bộ tộc người rắn ở Ấn Độ
Bộ tộc Irula là một trong những dân tộc bản địa lâu đời nhất Ấn Độ. Họ nổi danh vì những kiến thức về rắn cũng như kỹ năng bắt loài vật này trong tự nhiên.
Ảnh
Ngắm khách sạn băng đẹp như trong truyện cổ tích
Khách sạn tại Thụy Điển được xây hoàn toàn từ băng. Vào mùa hè, toàn bộ công trình sẽ tan chảy dưới ánh mặt trời, để hồi sinh lại với một vẻ ngoài khác lạ khi mùa đông tới.
Dòng sông có khả năng bách biến 5 màu
Sông Cano Cristales tọa lạc bên trong khu bảo tồn quốc gia Macarena - một khu bảo tồn có diện tích 3.900km2, nổi tiếng với khả năng biến hóa màu sắc

Ngắm khách sạn băng đẹp như trong truyện cổ tích

Khách sạn tại Thụy Điển được xây hoàn toàn từ băng. Vào mùa hè, toàn bộ công trình sẽ tan chảy dưới ánh mặt trời, để hồi sinh lại với một vẻ ngoài khác lạ khi mùa đông tới.

Bữa tiệc đón năm mới tuyệt vời nhất trên thế giới

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-12-16 01:12

Đêm giao thừa là dịp lễ lớn với nhiều bữa tiệc tuyệt vời khắp thế giới.

Bua tiec don nam moi tuyet voi nhat tren the gioi hinh anh 1
Edinburgh, Scotland: Lễ hội mừng năm mới của Edinburgh có tên Hogmanay, kéo dài suốt 4 ngày, đắm chìm trong tiếng nhạc và pháo hoa. Ảnh: Jeff J Mitchell/Getty Images.
Bua tiec don nam moi tuyet voi nhat tren the gioi hinh anh 2
Berlin, Đức: Nổi tiếng với những câu lạc bộ náo nhiệt, thủ đô Berlin tổ chức mừng năm mới với lễ hội Party Mile. Nơi đây có những quầy bán đồ ăn, chương trình biểu diễn ánh sáng, ca nhạc và dãy quán bar kéo dài tới 2 km. Ảnh: Sean Gallup/Getty Images.
Bua tiec don nam moi tuyet voi nhat tren the gioi hinh anh 3
Sydney, Australia: Sydney có lợi thế là thành phố lớn đầu tiên trên thế giới đón năm mới. Nơi đây cũng được biết đến với màn bắn pháo hoa hoành tráng gần Cầu Cảng Sydney và nhà hát Opera House. Ảnh: Lisa Maree Williams/Stringer/Getty Images.
Bua tiec don nam moi tuyet voi nhat tren the gioi hinh anh 4
Reykjavik, Iceland: Người dân thành phố Reykjavik bắt đầu các lễ hội năm mới của họ bằng những màn pháo hoa rực rỡ, sau đó sẽ tiệc tùng thâu đêm. Ảnh: Palmi Gudmundsson/Shutterstock.
Bua tiec don nam moi tuyet voi nhat tren the gioi hinh anh 5
New York, Mỹ: Việc chờ đợi hàng giờ ở Quảng trường Thời Đại đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn. Tuy nhiên được ngắm nhìn nghi lễ thả quả cầu pha lê truyền thống sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ. Ảnh: Lucas Jackson/Reuters.
Bua tiec don nam moi tuyet voi nhat tren the gioi hinh anh 6
Las Vegas, bang Nevada, Mỹ: Nhiều câu lạc bộ ở Las Vegas thường mời các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Drake hay Nicki Minaj tới biểu diễn vào đêm giao thừa. Ảnh: Bryan Steffy/Stringer/Getty Images.
Bua tiec don nam moi tuyet voi nhat tren the gioi hinh anh 7
New Orleans, bang Louisiana, Mỹ: New Orleans không chỉ có lễ hội Mardi Gras. Vào đêm giao thừa, khu vực Quảng trường Pháp sẽ tổ chức nghi lễ thả cầu pha lê của riêng mình. Tại đây, biểu tượng hoa bách hợp sẽ được thả dần xuống từ mái của tòa nhà Jax Brewery, trong khi đồng hồ sắp điểm nửa đêm. Ảnh: Jonathan Bachman/Stringer/Getty Images.
Bua tiec don nam moi tuyet voi nhat tren the gioi hinh anh 8
Valparaiso, Chile: Valparaiso tổ chức một lễ hội kéo dài 3 ngày trước đêm giao thừa, kết lại với màn bắn pháo hoa lớn nhất khu vực Mỹ La Tinh. Người dân địa phương nổi tiếng với truyền thống độc đáo vào năm mới. Đó là ăn 12 quả nho lúc nửa đêm, mặc đồ lót màu vàng và đặt một tờ 1.000 peso vào một trong những đôi giày của họ. Ảnh: Marianna Ianovska/Shutterstock.
Bua tiec don nam moi tuyet voi nhat tren the gioi hinh anh 9
Hong Kong, Trung Quốc: Hong Kong nổi tiếng với những màn biểu diễn ánh sáng và pháo hoa tuyệt đẹp, có thể so sánh với mọi nơi trên thế giới. Ảnh: Vincent Yu/AP.
Bua tiec don nam moi tuyet voi nhat tren the gioi hinh anh 10
Barcelona, Tây Ban Nha: Barcelona là một trong những thành phố sôi động nhất châu Âu. Trước và sau thời khắc giao thừa, các con đường trong thành phố đều ngập tràn người dân địa phương và du khách đang hát hò và uống bia rượu. Ảnh: Emilio Morenatti/AP.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận