Tin mới
4
Trần Kiều Ân khác lạ do tăng cân
Tại sự kiện tổ chức vào chiều 18/8, Trần Kiều Ân xuất hiện với gương mặt tròn trĩnh trông thấy. Cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên đã tăng cân đáng kể.
Ảnh
Dàn người đẹp "Hoa hậu du lịch 2008" trưởng thành sau 10 năm
Mỗi người đẹp đều trưởng thành hơn xưa và có những thành công và vị trí nhất định trong xã hội. Không chỉ hàn huyên chuyện cũ, họ chia sẻ về gia đình, sự nghiệp và những ý tưởng cống hiến cho xã hội, đặc biệt là du lịch Việt Nam.

Trần Kiều Ân khác lạ do tăng cân

Tại sự kiện tổ chức vào chiều 18/8, Trần Kiều Ân xuất hiện với gương mặt tròn trĩnh trông thấy. Cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên đã tăng cân đáng kể.

BTC Hoa hậu Đại dương bị phạt 4 triệu đồng vì Ngân Anh sửa mũi

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-24 04:11

Thanh tra Bộ Văn hóa xác định Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã để thí sinh không đủ điều kiện dự thi, và đưa ra mức phạt 4 triệu đồng.

Mới đây, Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch hoàn tất quá trình thanh tra về những lùm xùm quanh cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Đơn vị tổ chức cuộc thi bị xử phạt 4 triệu đồng vì hành vi cho phép thí sinh không đủ điều kiện và yêu cầu dự thi. 

Về danh hiệu hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh, ông Phạm Cao Thái - Phó Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa - cho biết trong nghị định và luật của Chính phủ về việc tổ chức các cuộc thi nhan sắc người đẹp không có quy định nào về việc tước vương miện, danh hiệu của hoa hậu.

BTC Hoa hau Dai duong bi phat 4 trieu dong vi Ngan Anh sua mui hinh anh 1
Ngân Anh đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 tối 28/10.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 diễn ra vào ngày 28/10. Ngay sau đó, nhiều ý kiến phản hồi về việc người đăng quang từng phẫu thuật thẩm mỹ, cùng những ồn ào về nhan sắc của tân hoa hậu. 

Bộ Văn hóa đã cho thanh tra cuộc thi. Ban tổ chức giải trình trong vòng kiểm tra nhân trắc học, Lê Âu Ngân Anh đã chủ động thông báo với Ban tổ chức về việc từng phẫu thuật nâng mũi vào năm 2016, sau đó rút đệm mũi vào tháng 4/2017.

Lê Âu Ngân Anh chủ động rút đệm mũi do đã tìm hiểu quy định thi người đẹp trong nước nên biết có yêu cầu thí sinh dự thi phải có "vẻ đẹp tự nhiên".

Sau cuộc thi, khi vấp phải sự phản đối của dư luận về nhan sắc của tân hoa hậu và nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, vào ngày 4/11 Ban tổ chức đã đưa Ngân Anh đi chụp X-quang mặt tại một trung tâm thẩm mỹ.

BTC Hoa hau Dai duong bi phat 4 trieu dong vi Ngan Anh sua mui hinh anh 2
Cận cảnh nhan sắc của Ngân Anh. 

Ngân Anh cũng được thành viên Ban tổ chức đưa đi chụp cắt lớp vi tính (CT) toàn bộ cơ thể tại một phòng khám đa khoa. Vào ngày 13/11, ông Võ Việt Chung - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 - chính thức thừa nhận sai sót.

Đại diện Ban tổ chức "nhận trách nhiệm và thừa nhận có sai sót khi để thí sinh Lê Âu Ngân Anh (sinh năm 1995) đã từng phẫu thuật thẩm mỹ (nâng mũi vào năm 2016) tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 tại TP.HCM và xin rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức cuộc thi lần sau".

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com