Tin mới
4
Hôn nhân là sự khởi đầu hay là kết thúc của hai người?
Có bao giờ, anh hiểu được cảm giác đau lòng nhưng vẫn phải cố tỏ ra là mình ổn không? Trên đời này đâu phải cái gì cũng không sao, chỉ là em đang giả vờ không sao để cố gắng gìn giữ nơi mà em đã dành cả thanh xuân để yêu, người mà em đã dành cả đời để trân trọng…
Ảnh
Holy Thắng thử thách bản thân cùng dự án cộng đồng đầy nhân văn
Nói đến Holy Thắng, nhiều người sẽ dễ dàng nhận ra chàng đạo diễn đa tài với các ca khúc mang tầm vóc quốc gia và các bộ phim gắn vượt qua biên giới. Tự nhận mình là người may mắn và thích chinh phục chính mình, mỗi tác phẩm của Holy Thắng dường như luôn là một cột mốc mới mà anh muốn chinh phục.

Chuyện những người phụ nữ khiến ai cũng phải nể phục

Không có con đường thành công nào được trải thảm đầy hoa hồng, với những người phụ nữ có điểm xuất phát gần như chỉ là số 0 lại càng chồng chất khó khăn, nhưng chỉ cần không bỏ cuộc thì sẽ tới ngày hái trái ngọt.

Bơ Lang quyết chiến "quý tộc" cùng Cẩm Thơ vì tình yêu

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-10-07 11:10

Trải qua nhiều trắc trở để anh chàng chung thuỷ Mạnh Tuấn đã đưa được người yêu Bơ Lang về đến gia đình để ra mắt mẹ. Nhưng câu chuyện tình thật đẹp của họ không dừng lại như vậy, sóng gió lại tiếp tục nổi lên khi Cẩm Thơ quyết định tranh giành Mạnh Tuấn không tha.

Tưởng chừng mọi chuyện đều theo đúng như ý nguyện của mình, Mạnh Tuấn đã bất ngờ với sự xuất hiện của người mến mộ mình - Cẩm Thơ cũng muốn bước vào cuộc đời anh và chắc chắn sẽ loại nàng Bơ Lang để trở thành nàng dâu của gia tộc Hồng Phấn.


Cuộc tuyển dâu với các vòng đặc biệt của chính Bà Hồng Phấn Nụ với các vòng chinh chiến để khẳng định tình yêu của mình, nàng Bơ Lang phải thi đấu các vòng “Quý tộc” mà của chính người luôn muốn loại Bơ Lang là Hồng Phấn Nụ - Đại Nghĩa.

Rồi chính bà Hồng Phấn Nụ lại là người không thể bỏ con trai mình vì “Tình mẹ bao la” đã phải trèo đèo vượt suối cùng người ở - Kim Đào với một mong muốn tìm ra cậu con trai duy nhất.

Chính bà Hồng Phấn Nụ cũng không thể ngờ mình bước ra khỏi ngôi nhà mang tiếng danh gia vọng tộc thì mới thấy được cuộc sống bên ngoài hoàn toàn khác với bà suy nghĩ về con mình, đó là tình yêu thực sự như thế nào?!


Nhân vật Dương Thanh Vàng thật xuất sắc khi lột tả được nhiều mặt trái của xã hội. Cả phần tạo hình nhân vật của Dương Thanh Vàng cũng khiến cả đoàn phim không thể đỡ nổi khi biết được anh đang mắc bệnh “trái rạ” khi đang quay. 

Dương Thanh Vàng sẽ là một nhân vật kết nối câu chuyện mà nàng Bơ Lang làm sao vượt qua những cám dỗ mà chính Bơ Lang còn không biết đó là cái bẫy dành cho mình.

Vậy thì Bơ Lang sẽ khẳng định tình yêu cũng như vượt qua những thử thách của cuộc sống ở miền xuôi như thế nào để chứng minh tình yêu của mình là số 1!? 

Kết quả sẽ có trong tập 3 của phim. Khi cuộc chiến cho tình yêu của mình sẽ có kết cuộc như thế nào khi tất cả sẽ hé lộ trong các tập tiếp theo.

Duy England
 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận