Tin mới
5
Cụ ông làm thơ tặng cụ bà trước khi qua đời
Không phải là điều gì lớn lao, chỉ đơn giản là một bức thư cụ ông làm tặng cụ bà để dặn dò cụ bà ở lại sống tốt trước khi qua đời đã lấy đi nước mắt của CĐM ...
Ảnh
Bộ ảnh 2 cụ bà bên đóa hoa sen kỷ niệm tình bạn tri kỷ
Khi chiêm ngưỡng những bức ảnh này, không ai trong chúng ta có thể không xuýt xoa ngưỡng mộ về “tình tri kỉ” đẹp như tranh vẽ của hai cụ và chắc rằng ai cũng mong ước trong cuộc đời mình cũng có một tình bạn đẹp như vậy.
Hình ảnh nghẹn lòng giữa chiều mưa Sài Gòn
Sài Gòn khiến người ta ấm lòng vì những nghĩa cử cao đẹp là thế. Nhưng đâu đó, bất chợt dưới cơn mưa chiều, vẫn có những hình ảnh khiến chúng ta nghẹn ...

Bộ ảnh cưới phong cách thôn quê của cặp đôi Thanh Hóa

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-03-21 08:03

Bộ ảnh cưới của cặp đôi hết sức ấn tượng dù không có trang phục hay bối cảnh cầu kỳ.


"Chụp ảnh cưới cứ mãi mấy kiểu áo cưới xong đứng ôm nhau chán rồi, hai đứa mình lại thích kiểu nghịch nghịch nên chụp theo phong cách này cho vui", đó là lý do cặp đôi Phạm Lê Trang (sinh năm 1993) và Hoàng Mạnh Hùng (sinh năm 1988), sống tại Thanh Hóa cho ra đời bộ ảnh cưới đậm chất thôn quê.


Tuy khác nhau khá nhiều về tính cách như Mạnh Hùng lười ăn, thích sự nhẹ nhàng còn Lê Trang ngược lại hoàn toàn khi cô nàng khá tăng động và ham ăn. Thế nhưng người này bù trừ người kia nên chuyện tình cảm của cặp đôi này diễn ra khá êm đẹp và khăng khít.


Cặp đôi chia sẻ, họ cãi nhau cũng khá nhiều do tính tình Lê Trang ương bướng, nhưng mỗi lần như vậy Mạnh Hùng luôn là người làm lành trước vì vốn dĩ anh chàng rất yêu chiều bạn gái.


Cách làm lành của họ cũng khá đơn giản, đó là chỉ im lặng không nói chuyện một thời gian rồi anh chàng Mạnh Hùng chỉ cần mở lời trước là mọi chuyện lại đâu vào đấy.


Làm cùng công ty, quen nhau cũng là ở công ty, ấn tượng đầu tiên của Lê Trang về bạn trai mình là khá vui vẻ, thường gây sự chú ý và hay làm mọi người cười.


Đặc biệt, anh chàng còn luôn làm Lê Trang cười mỗi khi buồn, chờ cô nàng đi làm về muộn và nhịn đói cùng cô nàng. Đó cũng chính là điều khiến Trang cảm động và rung rinh trước Mạnh Hùng.


Ngoài ra, nhờ sự quan tâm hàng ngày và cảm thấy cả hai khá hợp nhau nên sau nửa năm thử thách Mạnh Hùng, cuối cùng Lê Trang đã đồng ý nhận lời yêu.


Tự nhận là một tín đồ ăn uống nên chuyện hẹn hò của cặp đôi này diễn ra chủ yếu tại các quán ăn. Hầu hết họ chỉ đi ăn và ăn khi hẹn hò, hễ cứ rảnh là lại lôi nhau đi ăn uống.


Nói về chuyện người thứ 3, Lê Trang dí dỏm chia sẻ: "Có chăng người thứ 3 xuất hiện trong cuộc tình của bọn mình chính là cô cháu gái 2 tuổi của lão ấy. Suốt ngày bám lấy chú, nếu mà có giành chắc mình chỉ phải giành chồng với cháu thôi".


Mạnh Hùng trong mắt bạn gái mình là một chàng trai không hẳn hoàn hảo nhưng là người đàn ông có thể chăm sóc và bảo vệ gia đình, đặc biệt là người Lê Trang có thể dựa dẫm, trao gửi cả cuộc đời.


Anh chàng Mạnh Hùng cũng không hề phụ lại sự tin tưởng của bạn gái khi luôn làm rất tốt vai trò của một người bạn trai.


Ghen đúng lúc đúng chỗ, biết cách yêu thương, nhường nhịn người yêu là những điều Mạnh Hùng khiến bạn gái anh khá hài lòng.


Cặp đôi cho biết thêm, một tháng tới nữa cả hai sẽ chính thức về một nhà với một đám cưới ấm cúng, hạnh phúc.

Theo Baodatviet.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận