Tin mới
Ảnh

Bill Gates xếp hàng mua thức ăn nhanh

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-01-20 10:01
Có trong tay rất nhiều tiền nhưng tỷ phú Bill Gates vẫn xếp hàng như mọi người khác để mua thức ăn nhanh tại cửa hàng Dick's Drive-In Seattle (Mỹ).

Theo Dailymail, hình ảnh tỷ phú Bill Gates xếp hàng được đăng tải trên Facebook bởi cựu nhân viên Mike Galos của Microsoft. Ông mặc mặc áo len đỏ, quần xám và giày thể thao màu đen, chờ tới lượt tại cửa hàng thức ăn nhanh Dick's Drive-In Seattle (Mỹ).

Bill Gates xep hang mua thuc an nhanh hinh anh 1
Bill Gates xếp hàng mua bánh hamburger. Ảnh: Mike Galos

"Khi bạn sở hữu khoảng 100 tỷ USD, điều hành quỹ từ thiện lớn nhất thế giới và xếp hàng chờ mua burger, khoai tây chiên, Coca tại Dick’s như tất cả chúng ta", Mike Galos chú thích cho bức ảnh. Bức ảnh này đã đạt được 15.000 lượt thích và hơn 12.000 lượt chia sẻ.

Bill Gates chỉ tốn khoảng 7,68 USD cho suất ăn gồm một bánh burger (3,4 USD), khoai tây chiên (1,9 USD) và cốc Coca lớn (2,38 USD). Ông nổi tiếng thích đồ ăn của chuỗi cửa hàng này.

"Đây là cách những người giàu thực sự cư xử. Không giống như người đặt nhà vệ sinh bằng vàng trong Nhà Trắng", Galos "đá đểu" Tổng thống Mỹ Donald Trump.

"Bill Gates không được chú ý nhiều. Nhìn chung, ông ấy rất thân thiện và nổi tiếng. Trước đó, tôi đã nói chuyện với Bill tại các bữa tiệc. Nhưng khi trên đường, tôi không đủ thân để đến và chào hỏi", Galos chia sẻ thêm.

Dù tài sản của vị tỷ phú này đủ lớn để ăn uống bất cứ nơi đâu nhưng Bill Gates từng chia sẻ rằng tới thời điểm nào đó, mọi thứ đều giống nhau.

"Tôi có thể hiểu được nếu có vài triệu USD, anh sẽ được tự do đáng kể. Nhưng khi vượt xa con số đó rồi, tôi phải nói là, nó cũng như cùng một chiếc hamburger thôi. Dick’s còn chưa tăng giá nữa", Bill Gates nói trong lần xuất hiện ở Đại học Washington năm 2011.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận