Tin mới
Ảnh

Biển người ở phố đi bộ Nguyễn Huệ chờ đón năm mới 2023

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2023-01-01 12:01

Tối 31/12, hàng chục nghìn người đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) để tham gia chương trình chào năm mới 2023. Các tuyến đường lân cận kẹt xe, người dân khó tìm chỗ gửi xe.

Buổi tối cuối năm 2022, TP.HCM tổ chức 2 chương trình lễ hội đón năm mới tại khu vực Lê Duẩn và phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1). Sức hút của không gian này khiến nhiều người háo hức ra đường từ chiều tối.

Vài giờ trước khi chương trình văn nghệ diễn ra, hàng nghìn người đã đổ về đông nghẹt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và khu vực lân cận.

Chương trình chào mừng năm mới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ có sự tham gia của một số nghệ sĩ quốc tế, thu hút rất nhiều bạn trẻ.

Từ 18h ngày 31/12, một số tuyến đường như Lê Lợi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hàm Nghi... và nhiều địa điểm tại quận 1 đông đúc người dân đến vui chơi. Dòng người ồ ạt hướng về trung tâm thành phố khiến các tuyến đường đông nghẹt, một số đoạn ùn tắc cục bộ.

Nhiều gia đình dẫn theo trẻ em phải len lỏi giữa dòng xe cộ để tiến vào trung tâm.

Hàng chục xe máy đứng xếp hàng phía ngoài một bãi giữ xe tại đường Huỳnh Thúc Kháng (quận 1).

Khoảng 19h, các bãi giữ xe máy xung quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ, Công viên bến Bạch Đằng gần như kín chỗ. "Mình đi 3 bãi giữ xe mà không có chỗ nào nhận", một bạn trẻ nói.

Từ 20h ngày 31/12 đến 0h30 ngày 1/1/2023, TP.HCM cấm tất cả phương tiện lưu thông qua nhiều tuyến đường trung tâm.

Tết Dương lịch 2023, TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa nghệ thuật tại 2 điểm tầm cao ở khu vực đường hầm Thủ Thiêm (hầm vượt sông Sài Gòn, TP Thủ Đức) cùng một điểm tầm thấp ở Công viên Đầm sen (quận 11).

Đường Tôn Đức Thắng, Đồng Khởi (quận 1) đoạn qua công viên bến Bạch Đằng kẹt xe từ 19h.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận