Tin mới
Ảnh
Người thân ngã quỵ trước 6 cỗ quan tài
Chứng kiến 6 quan tài lần lượt được đưa vào cơ sở mai táng trên đường Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức), người thân ngã quỵ và gào khóc trong đau đớn.
Cuộc sống trong căn nhà 4 m2 ở TP.HCM
Gia đình 5 người của bà Phạm Thị Hải sống trong căn nhà 4 m2 ở quận Bình Thạnh. Dù chật chội, bất tiện, họ buộc phải làm quen vì chưa có điều kiện để dời đi.

Bị trộm iPhone khi soi chiếu hành lý tại sân bay

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-04-07 09:04

Lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện một hành khách lấy điện thoại của người khác khi làm thủ tục soi chiếu an ninh.

Mới đây, một hành khách chuẩn bị bay từ Tân Sơn Nhất đến Chu Lai thì bị mất chiếc điện thoại iPhone.

Qua kiểm tra hình ảnh trên camera, lực lượng an ninh sân bay phát hiện hành khách mất điện thoại trong quá trình soi chiếu hành lý xách tay. Một nam hành khách đứng ngay phía sau đã lấy trộm chiếc điện thoại và mang vào khu vực cách ly.

Nam hành khách sau đó đã thừa nhận hành vi của mình. An ninh sân bay phối hợp Cảng vụ hàng không miền Nam lập biên bản và bàn giao hành khách vi phạm cho cơ quan chức năng xử lý.

Nhiều vụ trộm tư trang của hành khách đã xảy ra tại điểm soi chiếu sân bay. Lợi dụng việc hành khách phải đưa hết điện thoại, ví tiền và túi xách vào băng tải soi chiếu, kẻ gian thường lẻn sang phía bên kia của băng tải để "cầm nhầm" đồ của hành khách khác. Khi thực hiện hành vi này, nhiều người không biết rằng camera an ninh được bố trí dày đặc tại khu vực soi chiếu.

Theo Nghị định 162 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, hành khách lấy trộm tài sản có thể bị phạt tới 10 triệu đồng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận