Tin mới
2
'Chàng tiên cá' nổi tiếng
Bất chấp định kiến giới, những "chàng tiên cá" ở Trung Quốc ngày càng phổ biến trong các thủy cung, đồng thời chứng minh tài năng biểu diễn ở cuộc thi lớn.
Ảnh

'Chàng tiên cá' nổi tiếng

Bất chấp định kiến giới, những "chàng tiên cá" ở Trung Quốc ngày càng phổ biến trong các thủy cung, đồng thời chứng minh tài năng biểu diễn ở cuộc thi lớn.

Bị kỳ thị vì chẻ lưỡi, xăm kín người

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2023-03-26 01:03

Không dừng lại ở việc xẻ lưỡi, nong tai, Remus còn dự định xăm nhãn cầu trong thời gian tới. Quyết định biến đổi cơ thể khiến anh khó tìm người yêu và bị kỳ thị.


Remus bị xa lánh vì vẻ ngoài của mình. Ảnh: New York Post.

Remus (25 tuổi, sống tại Copenhagen, Đan Mạch) đã chi 4.200 USD để xăm mình, xỏ khuyên và biến đối cơ thể. Remus cho biết anh thường xuyên nhận được phản ứng kỳ lạ và ánh mắt kỳ thị từ những người xung quanh.

“Tôi đã bị nhổ nước bọt khi đang ngồi trên xe buýt và suy nghĩ về công việc kinh doanh. Không chỉ la mắng trên đường phố, các bậc phụ huynh còn che mắt con cái của họ khi tôi đi ngang qua. Trên mạng, có những bình luận rủa tôi nên chết đi. Họ nói rằng tôi đã hủy hoại bản thân và không bao giờ kiếm được việc làm”, chàng trai nói với Jam Press.

Remus bắt đầu đam mê điều chỉnh cơ thể từ năm 14 tuổi. Ngoài xỏ khuyên khắp mặt, nong tai, anh còn chẻ lưỡi cho giống chiếc sừng của quỷ.

Hành động của Remus không được gia đình đồng ý và đã nhiều lần khuyên anh nên ngừng lại.

“Tôi thực sự không quan tâm người nhà nghĩ gì. Vì đó là cơ thể và quyết định của tôi. Lúc đầu, họ không thích vẻ ngoài mới này nhưng giờ đã ngừng phàn nàn về nó”, anh bày tỏ.

Remus chia sẻ một ngày nào đó anh muốn tìm được người bạn đời chấp nhận ngoại hình của mình. Hầu hết mối quan hệ trước đây anh đều quen qua mạng hoặc sống ở vùng khác.

Mặc dù các thủ thuật xâm lấn là “bất hợp pháp” ở Đan Mạch, chàng trai 25 tuổi vẫn sẽ tiếp tục biến đổi vài chi tiết trên cơ thể. Anh đã nhờ một số người bạn thực hiện điều này miễn phí cho mình.

“Lần chỉnh sửa yêu thích nhất của tôi là nong tai. Sụn và dái tai của tôi đã trải qua 6 lần nong rộng ra vì trông nó thật nhàm chán. Tôi muốn tạo hình cho chúng tàn bạo hơn. Vì vậy, thay vì tỉa tai yêu tinh, tôi đã loại bỏ các bộ phận”, anh giải thích.


Remus quyết định thực hiện nhiều chỉnh sửa cơ thể táo bạo hơn nữa. Ảnh: New York Post.

Chưa dừng lại ở đó, kế hoạch tiếp theo của Remus là xăm nhãn cầu.

“Tôi thấy đôi mắt đen hơi giống người ngoài hành tinh và không hợp với bản thân. Vì vậy, tôi sẽ tạo ra 'hiệu ứng bầu trời' nhiều hơn với các loại màu xám khác nhau”.

Ngoài ra, Remus còn muốn có thêm vài hình xăm vào bộ sưu tập trên cơ thể, cũng như xỏ khuyên những bộ phận còn lại. Tuy nhiên, anh sẽ không cắt mũi hoặc rốn.

“Tôi đã nghĩ đến việc bỏ một số ngón tay đeo nhẫn nhưng có lẽ sẽ không bao giờ làm được. Điều đó khiến tôi hơi sợ”, anh bày tỏ.

Không chỉ Remus, Anthony Loffredo (35 tuổi, đến từ Pháp) - người tự gọi mình là "người ngoài hành tinh" - cũng xỏ khuyên khắp mặt và tiến hành nhiều cuộc phẫu thuật nguy hiểm để thay đổi vẻ ngoài.

Năm 2020, người đàn ông này đã tới Barcelona (Tây Ban Nha) để nhờ chuyên gia phẫu thuật Oscar Marquez loại bỏ đầu mũi và hai cánh mũi.

Bên cạnh đó, anh cũng mài răng, xẻ đôi lưỡi, cắt hai tai và thậm chí là một vài ngón tay của mình.

Ngoại hình đáng sợ của Anthony khiến người đi đường hốt hoảng và bị đưa vào danh sách đen của các nhà hàng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận