Tin mới
Ảnh
Đỗ Mỹ Linh, Hoàng My háo hức thăm người dân đảo Ngọc Vừng
Các người đẹp đã gây ấn tượng với chiến sĩ và người dân trên đảo bởi sự thân thiện và những chia sẻ về các cuốn sách truyền cảm hứng, trao tri thức đến thanh niên về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, tinh thần kỷ luật trong khởi nghiệp của quân đội.

Ben Affleck và Jennifer Garner chính thức ly hôn sau 3 năm ly thân

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-10-07 09:10

Tờ People đưa tin cặp sao Ben Affleck và Jennifer Garner đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau ba năm tuyên bố đường ai nấy đi.

Hôm 4/10, Ben Affleck đã đến nhà của Garner với luật sư và thẩm phán riêng để giải quyết các vấn đề cuối cùng trong vụ ly hôn. Các khoản thỏa thuận chưa được tiết lộ nhưng cặp diễn viên sẽ chia nhau thời gian để chăm sóc các con chung.

Cặp sao Hollywood tuyên bố chia tay hồi năm 2015, nhưng mãi đến năm 2017 họ mới nộp đơn lên tòa án Los Angeles để giải quyết vụ ly hôn. Sau thời gian trì trệ, cuối cùng Affleck và Garner đã chia tay trong êm đẹp.

Trước đó, Garner đã gửi đơn lên tòa và yêu cầu đẩy nhanh tốc độ xử lý vụ ly hôn. Tuy nhiên, họ phải đợi sau khi tài tử Justice League rời khỏi trại cai nghiện mới hoàn tất.

Ben Affleck va Jennifer Garner chinh thuc ly hon sau 3 nam ly than hinh anh 1
Ben Affleck và Jennifer Garner đã hoàn tất các thủ tục ly hôn sau ba năm tuyên bố ly thân. 

Ben Affleck và Jennifer Garner kết hôn năm 2005. Sau gần 10 năm bên nhau, họ có ba con chung là Violet (12 tuổi), Seraphina (9 tuổi) và Samuel (6 tuổi).

Dù không còn là vợ chồng nhưng cả hai vẫn quan tâm đến nhau. Affleck và Garner thậm chí còn được nhìn thấy cùng nhau đưa các con đi du lịch. Nhiều người lầm tưởng họ đang cố hàn gắng lại mối quan hệ.

Theo tờ People, khi hay tin chồng cũ bị tái nghiện rượu lần ba, Garner đã động viên và đưa tài tử Batman V Superman: Dawn Of Justice vào cơ sở phục hồi chức năng hồi tháng 8.

Ben Affleck va Jennifer Garner chinh thuc ly hon sau 3 nam ly than hinh anh 2
Jennifer Garner là người đưa Ben Affleck đến trung tâm điều trị lần thứ ba.

Trả lời phỏng vấn, ngôi sao 46 tuổi không quên gửi lời cảm ơn đến vợ cũ. “Garner, người đã ủng hộ tôi và chăm sóc cho các con khi tôi đi cai nghiện. Tôi muốn sống trọn vẹn và là người cha tốt nhất có thể”, Affleck bộc bạch.

Tạp chí Harper’s Bazaar nhận định mối quan hệ giữa bộ đôi là khá văn minh hậu ly hôn. Khi không còn ràng buộc pháp lý, họ vẫn giữ tình cảm tốt đẹp và không oán trách đối phương.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận