Tin mới
5
Bé trai 4 tuổi tử vong sau khi tiêm thuốc
Bé trai 4 tuổi ở Đắk Lắk khó chịu trong người nên được gia đình đưa đến bệnh viện khám và tiêm thuốc nhưng sau đó bệnh nhi tím tái rồi tử vong.
Ảnh
Nhà trơ khung, sàn sau sóng lớn ở Kiên Giang
2 ngày sau đợt sóng dữ cuốn phăng nhà cửa, người dân ở vàm Kim Quy vẫn chưa hết bàng hoàng. Có hộ nỗ lực gia cố lại nhà ở, có hộ hoảng sợ chuyển hẳn đi nơi khác.

Bé gái miệng hở hàm ếch bị bỏ rơi

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-02-11 02:02
Đi ngang qua chợ bách hóa ở Vĩnh Thuận (Kiên Giang), một phụ nữ nghe tiếng khóc nên tìm kiếm và phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi.

Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) đang chăm sóc bé gái sơ sinh bị bỏ rơi, được người dân đưa đến từ chợ bách hóa của huyện này. Hiện, đã có người ở xã Vĩnh Thuận xin nhận bé làm con nuôi nên cán bộ y tế hướng dẫn họ đến cơ quan công an làm thủ tục theo quy định.

Be gai mieng ho ham ech bi bo roi trong dem hinh anh 1
Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi. Ảnh: N.T.

Tối 10/2, một phụ nữ đi ngang qua chợ bách hóa nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh. Chị này tìm kiếm thì phát hiện bé gái nặng 2,5 kg, miệng hở hàm ếch, nằm trong chiếc khăn và được đặt vào sọt nhựa.

Nhận định đây là trường hợp trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, người phụ nữ phát hiện vụ việc đã đưa bé vào Trung tâm Y tế để giao cho bác sĩ trực.

"Sức khỏe bé ổn định, ngoài hở hàm ếch thì không bị bệnh gì khác", một bác sĩ cho biết.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận