Tin mới
Ảnh

Bé gái hàng ngày dắt hổ đi dạo khiến nhiều người xôn xao

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-10-19 10:10

Một bé gái người Trung Quốc khiến nhiều người cảm thấy hoảng sợ khi hàng ngày vẫn dắt một chú hổ con đi dạo trên đường như một con vật cưng bình thường.

Nhiều người dân sống tại thành phố Tuyền Châu (tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) thường bắt gặp hình ảnh một cô bé hàng ngày vẫn dắt theo một chú hổ con để đi dạo trên đường giống như một con vật cưng của mình.

Cô bé thường cầm chặt dây buộc cổ của chú hổ con, nhưng có những thời điểm cô bé này buông tay để chú hổ con tự do chạy nhảy trên đường.

Hình ảnh cô bé thường xuyên đi dạo và chơi đùa cùng chú hổ con khiến nhiều người xôn xao
Hình ảnh cô bé thường xuyên đi dạo và chơi đùa cùng chú hổ con khiến nhiều người xôn xao

Sự xuất hiện của cô bé nhỏ tuổi và chú hổ con đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Theo tìm hiểu của truyền thông địa phương, cô bé có tên Tiểu Cảnh, 9 tuổi, là con của một người làm việc tại vườn thú ở thành phố Tuyền Châu. Hàng ngày sau buổi ăn sáng, cô bé Tiểu Cảnh lại dẫn chú hổ con 3 tháng tuổi, được sinh bởi một con hổ trong vườn thú, đi dạo chơi ngoài đường.

Người đàn ông họ Tôn, cha của cô bé Tiểu Cảnh, cho biết chú hổ con 3 tháng tuổi rất hiền lành và hoàn toàn không gây nguy hiểm cho cô bé cũng như những người khác trên đường. Tôn cho biết mình và con gái đang cô gắng bù đắp cho chú hổ con sau khi 2 con hổ khác sinh cùng lứa với nó đã bị chết ngay sau khi chào đời.

Sự xuất hiện của cô bé nhỏ tuổi cùng chú hổ trên đường phố đã gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng tại Trung Quốc.

Nhiều người cho rằng mặc dù còn nhỏ nhưng dù sao đó cũng là một loài vật hung dữ khó kiểm soát nên con hổ hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho cô bé lẫn những người đi đường, nhất là khi nó cảm thấy bị đe dọa ở nơi đông người. Không ít người cho rằng cha của cô bé Tiểu Cảnh là một người vô trách nhiệm khi để con gái mình có thể gặp nguy hiểm.

Trong khi đó nhiều ý kiến lại cho rằng hình ảnh cô bé chơi bên cạnh một chú hổ nhỏ là hình ảnh đáng yêu và chú hổ cũng rất thân thiện chứ không thể hiện thái độ hung dữ nào.

Theo Dân trí

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận