Tin mới
Ảnh
Mường Lát tan hoang sau cơn lũ dữ
Huyện Mường Lát (Thanh Hóa) chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ với 4 người chết, 3 người mất tích. Nhiều nhà cửa, trường học,... bị hư hỏng, ngập trong bùn đất.
Hàng trăm nhà ven sông Mã bị nhấn chìm
Lũ sông Mã lên nhanh khiến hàng trăm căn nhà ven sông ngập sâu trong nước. Người dân vội vàng chạy lũ, nhiều hộ không kịp di dời tài sản.

Bé gái còn nguyên dây rốn bị bỏ lại ở góc chùa

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-08-27 06:08

Thời điểm phát hiện, bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn và được đặt nằm trong thùng giấy ở góc chùa. Được sự chăm sóc y tế, sức khỏe bé gái đã dần ổn định.

Ngày 27/8, ông Hồ Văn Long, 57 tuổi, trú phường Thuận Thành (TP Huế, Thừa Thiên - Huế), cho biết ông này cùng nhiều sư cô ở chùa Thành Nội đã phát hiện môt bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở góc chùa.

Be gai con nguyen day ron bi bo lai o goc chua hinh anh 1
Địa điểm bé gái sơ sinh được phát hiện. Ảnh: Lê Công.

Khoảng 9h sáng cùng ngày, trong lúc đang làm công quả tại chùa Thành Nội ở đường Ông Ích Khiêm, ông Long nghe tiếng trẻ con khóc ở sau lưng chùa. Qua kiểm tra, ông này phát hiện một bé gái còn nguyên dây rốn, nằm trong hộp giấy để ở góc chùa.

Thời điểm phát hiện, sức khỏe bé gái khá yếu do bị bỏ lại qua đêm. Ông Long cùng các sư cô đã đưa bé vào trong chùa để chăm sóc và báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, UBND phường Thuận Thành đã cử cán bộ y tế về sơ cứu và đưa bé gái lên Bệnh viện TP Huế kiểm tra tình hình sức khỏe.

Được sự chăm sóc của các y bác sĩ, sức khỏe bé sơ sinh đã dần ổn định. Bé gái nặng khoảng 3 kg.

Be gai con nguyen day ron bi bo lai o goc chua hinh anh 2
Chùa Thành Nội, địa điểm bé sơ sinh bị bỏ rơi. Ảnh: Google Maps.


Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận